Đội tuyển futsal nữ Việt Nam sẵn sàng tham dự giải Tứ hùng quốc tế tại Trung Quốc

Sau gần 3 tuần tập trung tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam Quận 8 (TPHCM), đội tuyển Futsal nữ Quốc gia với 15 vận động viên, dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Nguyễn Đình Hoàng, đã hoàn tất giai đoạn đầu tiên đợt tập huấn, sẵn sàng lên đường sang Trung Quốc tham dự giải giao hữu theo lời mời của nước chủ nhà.

Đội tuyển futsal nữ Việt Nam có 2 trận giao hữu trong thời gian tập huấn tại TPHCM
Đội tuyển futsal nữ Việt Nam có 2 trận giao hữu trong thời gian tập huấn tại TPHCM

Đánh giá về thời gian tập luyện vừa qua, HLV trưởng Nguyễn Đình Hoàng cho biết: “Qua 3 tuần tập trung tập luyện, tôi và các thành viên BHL đánh giá tinh thần và không khí tập luyện của toàn đội đang rất tốt. Chúng tôi đã có sự chuẩn bị chi tiết về kỹ chiến thuật và thể lực để sẵn sàng bước vào giải giao hữu sắp tới”.

Ba tuần tập luyện tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam Quận 8, đội tuyển Futsal nữ Quốc gia đã có 2 trận đấu giao hữu, trong đó thắng FC Phạm Phú Thứ với tỉ số 4-3 và thua đội trẻ Thái sơn Nam với tỷ số sát nút 3-4.

“Trong đợt tập trung này, ban huấn luyện không có nhiều thay đổi về chiến thuật chung mà chú trọng chỉnh sửa những chi tiết để vận hành tốt hơn. Chúng tôi cũng tăng cường độ và tốc độ trong lối chơi của các cầu thủ qua các bài tập. Ngoài ra, ban huấn luyện cũng để cầu thủ làm quen với phương pháp tập luyện mới của chúng tôi”, ông Nguyễn Đình Hoàng cho biết thêm.

DSC07970-e1720404023376.jpg
Thầy trò HLV Đình Hoàng sẽ sang Trung Quốc vào ngày 10-7

Theo kế hoạch, đội tuyển Futsal nữ Quốc gia sẽ lên đường sang Lan Châu (Trung Quốc) vào ngày 10-7 để tham dự giải giao hữu quốc tế từ ngày 11-7 đến 15-7 với các đội Iran, Uzbekistan và chủ nhà Trung Quốc. Thầy trò HLV Nguyễn Đình Hoàng sẽ lần lượt gặp đội tuyển Futsal nữ Trung Quốc, Iran và Uzbekistan vào các ngày 12-7, 13-7 và 15-7.

Danh sách đi thi đấu được ban tổ chức quy định gồm 14 vận động viên với 12 cầu thủ và 2 thủ môn. “Mục tiêu của chuyến tập huấn này là điều kiện để ban huấn luyện đánh giá, vận hành lối chơi để có những phương án chuẩn bị tốt nhất cho mục tiêu Indoor Game và Vòng loại World Cup Futsal nữ vào năm 2025. Hiện tại chúng tôi đang có những cầu thủ kinh nghiệm thi đấu cho đội tuyển nhiều năm kết hợp với các cầu thủ trẻ. Tôi tin thời gian tới các cầu thủ trẻ sẽ tiến bộ khi được thi đấu với nhau”, HLV Nguyễn Đình Hoàng chia sẻ.

Web-LichFutsalNuQuocTe2024.png

Tin cùng chuyên mục