Giải bóng đá vô địch Thanh Hóa phía Nam được tổ chức thường niên dành cho người Xứ Thanh xa quê hương do Hội sinh viên Thanh Hóa tại TPHCM sáng lập và tổ chức.
Từ năm 2017, giải do hội CĐV bóng đá Thanh Hóa khu vực phía Nam đứng ra tổ chức, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng. Được diễn ra từ ngày 3-12-2017 đến 7-1-2018, với mục đích không ngừng phát triển phong trào TDTT, gắn kết những người con xứ Thanh xa quê hương vào Nam để sinh sống, công tác và học tập.

Trận chung kết của giải đấu diễn ra kịch tính, quyết liệt với sự cổ vũ của đông đảo khán giả. Với trình độ và đẳng cấp vượt trội, đặc biệt trong đội hình Triệu Sơn FC có hai cầu thủ từng thuộc lò bóng đá chuyên nghiệp PVF là Cầm Bá Tuấn và Trọng Hóa, nên không khó trong 20 phút đầu tiên Triệu Sơn FC đã có 3 bàn vươn lên dẫn trước. Thắng chung cuộc 6-1, đội Triệu Sơn đã xứng đáng trở thành chủ nhân của Cúp vô địch năm nay.
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Vietnam Fitness Model 2021: Mới lạ với chiến dịch tìm kiếm 'những chiến binh săn mây'
-
Amway Việt Nam lần thứ 2 đón nhận Bằng khen của Bộ Y tế
-
Văn Toàn khai trương Cafe Ông Bầu ở Hải Phòng
-
Adidas ra mắt dòng sản phẩm tennis bền vững với môi trường
-
Vinaphone Phú Giáo vô địch giải bóng đá Bình Thắng mở rộng 2021
-
Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tổng Cục TDTT vinh danh VĐV, HLV tiêu biểu 2020 và tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân
-
Agribank đồng hành cùng Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong năm 2021
-
Sôi động giải bóng đá Ngành điện máy – Cúp Akino 2021
-
Herbalife Việt Nam tổ Chương trình Xuân Yêu Thương cho hơn 800 em trẻ
-
Quỹ Hi S từ Hisense Việt Nam hỗ trợ Hùng Dũng 50 triệu đồng