Đội đua xe đạp tặng gạo cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

SGGPO

Sáng 29-5, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận 8 (TPHCM), đội đua xe đạp của Tập đoàn Lộc Trời tặng 1 tấn gạo Hạt Ngọc Trời cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

thích ảnh:  1: Tặng gạo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở quận 8.

thích ảnh: 1: Tặng gạo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở quận 8.

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của Tour Xe đạp toàn quốc “Về Nông Thôn” tranh Cúp Gạo Hạt ngọc trời lần thứ 24 năm 2019 “Nối kết những cung đường”.  Trên những chặng đường đua, đội xe đạp hoạt động thiện nguyện từ công tác, đã trao tổng cộng tặng 5 tấn gạo Hạt Ngọc Trời cho người già cô đơn, người dân nghèo và 200 balo, cặp sách cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, nhằm chia sẻ yêu thương, giúp phần nào vơi đi những khó khăn và cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Phần quà được trao đến Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh An Giang tặng 1,5 tấn gạo, Trung tâm giáo dục trẻ mồ côi và nuôi dưỡng người già neo đơn TP Long Xuyên An Giang) tặng 0,5 tấn, tặng cặp sách, balo cho Trường tiểu học Võ Trường Toản (TP Long Xuyên, An Giang). Tại tỉnh Sóc Trăng tặng 1,5 tấn gạo và cặp sách cho học sinh nghèo vượt khó và tặng 0,5 tấn gạo cho bếp ăn từ thiện Bệnh viện đa khoa trung tâm tỉnh kiên Giang.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.