Digiworld nhận 2 giải thưởng quốc gia

Công ty cổ phần Thế Giới Số (Digiword Corporation- DGW) vừa đón nhận 2 giải thưởng lớn: 100 Doanh nghiệp Phát triển bền vững Việt Nam 2016 và Top  Brands 2016- Thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Giải thưởng 100 Doanh nghiệp Phát triển bền vững Việt Nam 2016 do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) thuộc Phòng Công nghiệp- Thương mại Việt Nam (VCCI) và Bộ LĐ-TBXH, Bộ Công thương, Bộ TN-MT, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Ủy ban Chứng khoán Nhà nước phối hợp tổ chức.

Digiworld nhận 2 giải thưởng quốc gia ảnh 1

Công ty cổ phần Thế Giới Số đón nhận 2 giải thưởng lớn

Giải thưởng được đánh giá, hỗ trợ tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ VCCI cùng các tổ chức trong nước và quốc tế khác trên cơ sở Bộ Chỉ số Doanh nghiệp bền vững (Corporate Sustainability Index-CSI). CSI bao gồm 151 tiêu chí mang tính định lượng cao xoay quanh vấn đề phát triển bền vững của doanh nghiệp trong các lĩnh vực kinh tế, môi trường và xã hội. Đây là giải thưởng lần đầu được tổ chức tại Việt Nam, nhằm vinh danh những doanh nghiệp phát triển bền vững nhất, đồng thời cũng phát huy được giá trị, ý nghĩa của các Giải thưởng Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR Awards) mà doanh nghiệp đã đạt được trước đây.

Bên cạnh đó, giải thưởng “Top Brands 2016- Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” nằm trong khuôn khổ Hội nghị Thường niên công bố Chỉ số Năng lực cạnh tranh doanh nghiệp, là giải thưởng uy tín được Viện Nghiên cứu Kinh tế, Tổ chức Global GTA International (Vương quốc Anh) và Tổ chức Đánh giá- Chứng nhận Quốc tế InterConformity (CHLB Đức) phối hợp tổ chức. Các doanh nghiệp tham gia bình chọn được xét duyệt dựa trên những tiêu chí chặt chẽ trong hoạt động xây dựng và phát triển thương hiệu như: thực hiện tốt các kế hoạch truyền thông, tiếp thị, phát triển nguồn nhân lực, kiểm soát tốt và không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đây là cơ sở để doanh nghiệp phát triển những thương hiệu mang tính đột phá, tạo được lòng tin từ người tiêu dùng và có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Ông Đoàn Hồng Việt, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Digiword Corporation, chia sẻ: Hai giải thưởng này là minh chứng mạnh mẽ trong việc theo đuổi sứ mệnh “Nâng tầm Việt Nam” của chúng tôi trong 2 thập niên qua. Bằng tất cả nỗ lực trong hoạt động kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển con người, Digiworld khẳng định mình là một trong những thương hiệu được tín nhiệm bởi nhà đầu tư, đối tác, khách hàng trong ngành phân phối, xứng đáng là nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường tiên phong tại Việt Nam. Chúng tôi cũng không ngừng cải thiện các hoạt động về quản trị trách nhiệm đối với môi trường và xã hội, tăng cường các mối quan hệ đối với các bên liên quan để đảm bảo sự phát triển kinh doanh bền vững trong bối cảnh toàn cầu hóa.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.