Giải bóng đá sinh viên TPHCM 2019

ĐH Tôn Đức Thắng quyết giành cú hat-trick vô địch

SGGPO
Đến hẹn lại lên, sân chơi bóng đá của sinh viên TPHCM tiếp tục được diễn ra, lần này Giải bóng đá sinh viên TPHCM 2019 được phối hợp tổ chức giữa NVH Sinh Viên TPHCM, Thành đoàn TPHCM và trường Đại học Tôn Đức Thắng. Đây là năm thứ 4 liên tiếp trường Đại học Tôn Đức Thắng tiếp tục đồng hành cùng giải đấu này.

Buổi bốc thăm chia bảng diễn ra tại Hội trường ĐH Tôn Đức Thắng

Buổi bốc thăm chia bảng diễn ra tại Hội trường ĐH Tôn Đức Thắng

Buổi lễ khai mạc Giải bóng đá sinh viên TPHCM 2019 dự kiến sẽ diễn ra lúc 16g30 ngày 21-12 và lễ bế mạc diễn ra vào 17 giờ ngày 11-1-2020. Đây là sân chơi của 16 học viện, Trường CĐ&ĐH trên địa bàn TPHCM và các đội được chia làm 4 bảng, thi đấu 1 lượt tính điểm vào vòng tứ kết, bán kết và chung kết. Gồm 31 trận  và không có trận tranh hạng 3 đội thua ở bán kết sẽ “đồng hạng 3”.

Trận khai mạc sẽ diễn ra lúc 17 giờ ngày 21-12 giữa đội chủ nhà ĐH Tôn Đức Thắng – Cao đẳng Lý Tự Trọng tại SVĐ Đại học Tôn Đức Thắng. Tại giải lần này, đội bóng chủ nhà ĐH Tôn Đức Thắng được đánh giá là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch năm nay bởi họ đang là ĐKVĐ giải đấu trong 2 năm liền (2017-2018, 2018-2019) và sẽ là áp lực không nhỏ cho các cầu thủ ĐH Tôn Đức Thắng năm nay khi quyết tâm lập cú hat-trick vô địch của giải.

ĐH Tôn Đức Thắng quyết giành cú hat-trick vô địch ảnh 1 Đại diện của ĐH Tôn Đức Thắng bốc thăm chia bảng
Đặc biệt sự kiện lần này cũng là bài tập thực hành “sát sườn” đầy sinh động cho các sinh viên khoa Khoa học- Thể thao ĐH Tôn Đức Thắng tổ chức nhằm trải nghiệm thực tế những công đoạn tổ chức tại Giải bóng đá sinh viên TPHCM 2019.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.