Đà Nẵng thua đau trước Sài Gòn FC bởi trọng tài tại giải futsal VĐQG 2019

Hai trận đấu muộn của vòng 1 giải futsal VĐQG 2019 diễn ra vào chiều 16-4 với chiến thắng thuộc về Sahako và Sài Gòn FC. Trong đó, đội bóng sông Hàn đã thua trận khá đau trước Sài Gòn FC.

Đà Nẵng (áo đỏ) thua đau trước Sài Gòn FC.  Ảnh: ANH TRẦN
Đà Nẵng (áo đỏ) thua đau trước Sài Gòn FC. Ảnh: ANH TRẦN

Cuộc so tài giữa Sahako và Cao Bằng diễn ra khá hấp dẫn bởi bộ khung của Sahako vốn từ Hải Phương Nam, một đội mạnh tại giải này. Trong khi ở bên kia sân, Cao Bằng chủ yếu là dàn cầu thủ trẻ thuộc lứa U23 và việc thi đấu nhiều năm cùng nhau đã giúp họ nhập cuộc tốt hơn.

Sức trẻ cùng tính hiệu quả của các chân sút, các cầu thủ Cao Bằng đã ghi được 3 bàn vào lưới đối thủ ngay trong hiệp đầu. Các bàn thắng do công của Lưu Nhất Tiến, Nhan Gia Hưng và Nguyễn Tuấn Thành. Sahako cũng có 1 bàn thắng của Vũ Ngọc Lân.

Đà Nẵng thua đau trước Sài Gòn FC bởi trọng tài tại giải futsal VĐQG 2019 ảnh 1 Sahako FC (áo xanh) ngược dòng giành chiến thắng trước Cao Bằng. 

Tuy nhiên, kịch tính của trận đấu được đẩy lên ở hiệp 2, khi Lý Đăng Hưng đệm bóng cận thành từ pha đi bóng dọc biên của đồng đội. Cũng từ pha bứt tốc độ dọc biên trái, Y zen Niek Dăm dứt điểm chân trái thành bàn, gỡ hòa 3-3. Bàn thắng này giúp các cầu thủ Sahako thêm hưng phấn. Vào cuối trận, Văn Nguyên lập cú đúp vào lưới đối thủ, trước khi Lâm Tấn Phát ấn định chiến thắng 6-3 cho Sahako.

Chiến thắng này không chỉ giúp Sahako khởi đầu mùa giải suôn sẻ, mà còn giúp họ tạm chiếm ngôi đầu bảng. Đứng tiếp theo là Thái Sơn Nam và Sanna Khánh Hòa.

Đà Nẵng thua đau trước Sài Gòn FC bởi trọng tài tại giải futsal VĐQG 2019 ảnh 2 BXH sau vòng 1

Ở trận còn lại trong ngày, Sài Gòn FC thắng khít khao Đà Nẵng 2-1. Đáng chú ý là quyết định của trọng tài trong trận này đã gây ức chế cho cầu thủ Đà Nẵng. Trong đó ở bàn thắng thứ 2 của Sài Gòn FC xuất phát từ tình huống cầu thủ Sài Gòn FC phạm lỗi đẩy người cầu thủ Đà Nẵng khá rõ nhưng trọng tài đã không thổi phạt. Từ pha đoạt bóng sau đó, các cầu thủ Sài Gòn FC đã chuyển thành bàn thắng thứ 2.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Cuộc đối đầu giữa Sahako và Thái Sơn Nam TPHCM luôn nhận được sự kỳ vọng lớn về chuyên môn từ người hâm mộ futsal Việt Nam.

Sahako - Thái Sơn Nam TPHCM, đây rồi “siêu kinh điển” của futsal Việt

Có một chi tiết cần được chú ý trước trận “siêu kinh điển” của futsal Việt Nam, khi Sahako trở thành đội futsal đầu tiên mở cửa bán vé khu vực ngồi VIP lên đến 100.000 đồng. Một quyết định có thể làm thay đổi lịch sử Giải futsal VĐQG, từ đó mở ra những góc nhìn tích cực trong hoạt động thương mại hóa cho môn thể thao đầy tiềm năng phát triển này.

Bóng đá trong nước

U23 Việt Nam gặp U23 Kyrgyzstan ở vòng 3 Doha Cup 2023

Sau khi kết thúc hai vòng đầu tiên, Ban tổ chức giải đã tổng hợp thành tích của 10 đội tham dự giải, qua đó xếp lịch thi đấu ở vòng 3, vòng đấu mang tính chất xếp hạng chung cuộc. Đối thủ của các cầu thủ U23 Việt Nam ở vòng đấu cuối cùng này là đội U23 Kyrgyzstan .

Bóng đá quốc tế

Bóng đá Nga trở lại, và…

Sân vận động Azadi ở Tehran (Iran) có sức chứa lên tới 78.000 người. Khi chân chuyền Miranchuk đang khoác áo Lokomotiv Moscow khởi động dưới bức chân dung khổng lồ của cựu lãnh đạo tối cao Ayatollah Khomeini vào tối thứ năm vừa qua, vẫn có những tiếng hô vang từ khán đài từ vài trăm CĐV Nga không quản đường xa đến ủng hộ đội tuyển của họ ở trận đấu diễn ra vào ngày FIFA Days trong bối cảnh mà bóng đá Nga đang chịu lệnh cấm cay nghiệt từ FIFA, UEFA.

Quần vợt

Miami Open: Jelena Ostapenko chỉ trích đám đông khán giả, cảm giác như ở trong một trận đấu bóng đá

Chật vật đánh bại Beatriz Haddad Maia (Brazil, hạng 14 WTA), Cựu vô địch Roland Garros - cô Jelena Ostapenko (Latvia, hiện xếp hạng 22 thế giới) đã giành quyền vào chơi ở vòng đấu thứ 4 giải đơn nữ của Miami Open - Miami Masters 2023. Như vậy nghĩa là, cô sẽ đối đầu với Martina Trevisan (Italia, hạng 24 WTA) ở vòng đấu dành cho 16 “mỹ nhân” mạnh nhất.