Cuộc thi Ảnh Di sản Việt Nam: 16 nhiếp ảnh gia đoạt giải

Nhân kỷ niệm Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam lần thứ 11 và 20 năm Du lịch Bình Thuận, Canon đồng hành Tạp chí Vietnam Heritage tổ chức trao giải cuộc thi Di sản Việt Nam 2015 cho 16 nhiếp ảnh gia xuất sắc trong số 537 nhiếp ảnh gia trong và ngoài nước dự thi.

Đối với nội dung Di sản Việt Nam, các giải thưởng ảnh đơn gồm: Giải nhất (1 máy ảnh Canon EOS 750D kit 18-55 và 1 máy in Canon MB5070) là Đêm hội hoa đăng (ảnh) của Lê Trọng Khang; Giải nhì (1 máy ảnh Canon EOS 1200D và 1 máy in Canon Selphy CP100) là Tranh đua của Trần Bảo Hòa; Giải ba (1 máy ảnh Canon EOS 1200D) là Khung trời hạnh phúc của Võ Quốc Thanh.

Tác phẩm Đêm hội hoa đăng đoạt giải nhất.

Về ảnh bộ, Phạm Bằng đoạt giải nhất với Lễ cấp sắc người Dao Đỏ, Trần Bình An đoạt giải nhì với Trên dòng sông huyền thoại, Trần Đào Sĩ đoạt giải ba với Ngày tết với trẻ em H’mong… Ban tổ chức còn trao giải khuyến khích và giải Bình Thuận - Hội tụ Xanh.

Tại buổi trao giải, ông Hiroshi Yokota, Tổng Giám đốc Công ty Canon Marketing Việt Nam, cho biết: Canon vô cùng tự hào được đồng hành Tạp chí Heritage Việt Nam trong suốt hành trình này, cùng góp một phần vào việc kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng đối với các di sản tuyệt vời và vô giá của Việt Nam, cũng như tạo nên một sân chơi lành mạnh cho các tâm hồn yêu nhiếp ảnh phong cảnh... Độc giả có thể thưởng thức các tác phẩm tại website: www.vietnamheritage.com.vn.

LONG THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục