Cùng xem “nam thần” Quản Trọng Nghĩa biểu cảm tại chung kết trước Indonesia

Đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam đã thua Indonesia tại trận đấu cuối cùng nhưng các cầu thủ đã nỗ lực hết mình. Với sự cố gắng của mình, chủ công Quản Trọng Nghĩa đã được đông đảo người hâm mộ cổ vũ.
Chủ công Quản Trọng Nghĩa đã nỗ lực hết mình tại trận đấu cuối cùng nhưng chàng chủ công điển trai chưa thể có HCV SEA Games 31. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Chủ công Quản Trọng Nghĩa đã nỗ lực hết mình tại trận đấu cuối cùng nhưng chàng chủ công điển trai chưa thể có HCV SEA Games 31. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Không thể có thắng lợi và giành HCV SEA Games 31 trước bóng chuyền nam Indonesia, tuy vậy cầu thủ chủ nhà Việt Nam vẫn thể hiện tinh thần máu lửa nhất.
Chủ công Quản Trọng Nghĩa là người được HLV Li Huan Ning tin tưởng nhất trong những trận đấu qua, đặc biệt trong trận chung kết. Tay đập này đã chơi hết mình nhưng đáng tiếc không có được những điểm số quyết định nhất. Cầu thủ này là tay đập duy nhất của thể thao Bộ tư lệnh Cảnh sát Cơ động tham dự SEA Games 31.
Cùng SGGPO xem lại sự biểu cảm của chủ công điển trai như một “nam thần” đang rất được mến mộ này ở trận chung kết:
Cùng xem “nam thần” Quản Trọng Nghĩa biểu cảm tại chung kết trước Indonesia ảnh 1
Cùng xem “nam thần” Quản Trọng Nghĩa biểu cảm tại chung kết trước Indonesia ảnh 2
Cùng xem “nam thần” Quản Trọng Nghĩa biểu cảm tại chung kết trước Indonesia ảnh 3
Cùng xem “nam thần” Quản Trọng Nghĩa biểu cảm tại chung kết trước Indonesia ảnh 4
Cùng xem “nam thần” Quản Trọng Nghĩa biểu cảm tại chung kết trước Indonesia ảnh 5
Cùng xem “nam thần” Quản Trọng Nghĩa biểu cảm tại chung kết trước Indonesia ảnh 6
Cùng xem “nam thần” Quản Trọng Nghĩa biểu cảm tại chung kết trước Indonesia ảnh 7

Đọc nhiều nhất

Trợ lý Ngô Việt Trung và các cầu thủ tại Nhà hàng của Phnom Penh Hotel vào trưa 27-4. Ảnh: QUỲNH MAI

Cận cảnh bữa ăn trưa đầu tiên của đội tuyển U22 Việt Nam

Bên cạnh công tác chuyên môn thì chế độ dinh dưỡng từ các bữa ăn luôn được quan tâm tại các giải đấu quốc tế. Đã qua rồi giai đoạn các VĐV đem... mì gói theo để đối phó các bữa ăn lạ miệng. Những kỳ Đại hội gần đây, chuyện dinh dưỡng của các vận động viên đã rất được chú trọng...

Bóng đá trong nước

B.Bình Dương sẵn sàng để bước vào mùa bóng mới

Giai đoạn chuẩn bị lực lượng vừa qua của đội bóng đất Thủ khá hoành tráng với một loạt hợp đồng mới được đưa đến sân Bình Dương, không chỉ là dàn nội binh mà còn cả nguồn cầu thủ nước ngoài. Bên cạnh việc giữ lại Tiến Linh, nhiều gương mặt kỳ cựu Quế Ngọc Hải, Hải Huy, Tuyên Quang… cùng nhau chọn Bình Dương làm điểm đến từ mùa bóng 2023-2024.

Bóng đá quốc tế

Chủ sở hữu Chelsea sẽ kiên nhẫn với Pochettino

Đồng sở hữu Chelsea, Behdad Eghbali và Todd Boehly quyết định tiếp tục ủng hộ Mauricio Pochettino trong bối cảnh áp lực ngày càng tăng về tương lai của vị HLV người Argentina. Chelsea đang gây thất vọng lớn khi chỉ có một chiến thắng sau 6 vòng đấu và rơi xuống nửa cuối bảng xếp hạng Premier League.