Cua-rơ ngoại thắng áp đảo Giải đua xe đạp địa hình

(SGGPO).- Ngày 13-3, Giải đua xe đạp địa hình quốc tế mở rộng lần II (Vietnam Victory Challenge) thi đấu chặng cuối tại Thung lũng tình yêu (TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng), chiến thắng áp đảo thuộc về các tay đua đến từ nước ngoài ở hầu hết các nội dung.

Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi, các VĐV đã kết thúc nội dung thi đấu ở 3 chặng đua đường rừng núi trên cao nguyên Langbiang, khu vực rừng Suối Vàng thuộc địa bàn thành phố Đà Lạt và huyện Lạc Dương.

Cua-rơ ngoại thắng áp đảo Giải đua xe đạp địa hình ảnh 1

Các VĐV thi đấu ở chặng đua cuối.

Kết quả chung cuộc, ở giải nam chuyên nghiệp, VĐV Cory Wallace (Canada) xếp hạng nhất, VĐV Shey Ha Sang (Campuchia) hạng nhì, VĐV Phùng Văn Lộc (Quân khu 7) hạng ba; giải nữ chuyên nghiệp, VĐV Sarah Kaufmann (Mỹ) xếp hạng nhất, VĐV Erin Green (New Zealand) hạng nhì, VĐV Katherine Teubner (Mỹ) hạng 3.

Cua-rơ ngoại thắng áp đảo Giải đua xe đạp địa hình ảnh 2

VĐV Cory Wallace (Canada) cán đích đầu tiên ở giải nam chuyên nghiệp.

Đáng chú ý, hai vị trí dẫn đầu của giải nam và nữ chuyên nghiệp đều là gương mặt quen thuộc, đã từng đăng quang ở lần tổ chức thứ nhất vào năm 2015.

Ngoài các giải dành cho VĐV chuyên nghiệp, BTC còn trao giải cho các VĐV bán chuyên và phong trào với tổng giá trị giải thưởng 350 triệu đồng.

Cua-rơ ngoại thắng áp đảo Giải đua xe đạp địa hình ảnh 3

Ba VĐV thứ hạng cao nhất giải nam chuyên nghiệp.

Giải đua do Sở VH-TT-DL Lâm Đồng và Liên đoàn Xe đạp – mô tô thể thao Việt Nam phối hợp tổ chức với có sự tham gia của 175 VĐV, trong đó có 65 VĐV quốc tế.

ĐOÀN KIÊN

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

Quần vợt

Australian Open 2023: Djokovic đại chiến Tsitsipas

Novak Djokovic và Stefanos Tsitsipas là 2 tay vợt có phong độ tốt nhất và trạng thái ổn định nhất ở giải đơn nam của Australian Open 2023. Đó là lý do cả 2 người này đều đã loại bỏ “6 trở ngại” trước đó, để giành quyền vào chơi trận chung kết đình đám. Đây sẽ là lần thứ 13, cựu số 1 thế giới người Serbia đấu với tay vợt hạng 4 thế giới người Hy Lạp.

Tốc độ