CLB Thái Sơn Nam hòa trận đầu tiên tại Thái Lan

Nhằm chuẩn bị cho giải futsal các CLB châu Á 2019, CLB Thái Sơn Nam đã lên đường sang tập huấn tại Thái Lan từ ngày 29-7. Ngày hôm sau, đội đã ra sân thi đấu trận tập huấn đầu tiên trong kế hoạch rà soát lực lượng trước ngày khai mạc. Lãnh đội Trần Long Vũ cho biết, các trận tập huấn là rất quan trọng để BHL đánh giá lần cuối phong độ của các cầu thủ trước khi bước vào giải.

Đội hình thi đấu của CLB Thái Sơn Nam. Ảnh: ANH TRẦN
Đội hình thi đấu của CLB Thái Sơn Nam. Ảnh: ANH TRẦN

Trận đấu giao hữu đầu tiên của đội Thái Sơn Nam trên đất Thái là cuộc đối đầu với đại diện đến từ UAE, CLB Al Drafra. Đây là đội bóng quen thuộc mà Thái Sơn Nam đã gặp 2 lần tại sân chơi châu Á, lần sau cùng là chiến thắng 2-0 vào năm 2017 để đưa Thái Sơn Nam vượt qua vòng bảng.

Trận đấu diễn ra trên sân trường Đại học Kasem Bundit. Đội hình xuất phát trong trận này gồm: thủ môn Hồ Văn Ý; Văn Vũ, Quốc Nam, Minh Trí và Tôn Thất Phi. Ngay từ khi tiếng còi khai cuộc, đội Al drafra đã sớm có bàn thắng mở tỷ số 1-0 sau pha mất bóng của đội trưởng Văn Vũ. Mặc dù bị dẫn trước ngay ở phút đầu tiên nhưng các cầu thủ Thái Sơn Nam đã cho thấy bản lĩnh của mình khi kiểm soát hoàn toàn thế trận và đã có 2 bàn thắng liên tiếp do công của Shimizu và Dương Ngọc Linh.

CLB Thái Sơn Nam hòa trận đầu tiên tại Thái Lan ảnh 1 HLV Phạm Minh Giang chỉ đạo các học trò ở giờ nghỉ giữa 2 hiệp
Sang hiệp 2, cũng vì sự mất tập trung ngay đầu hiệp mà đội Thái Sơn Nam đã phải trả giá khi để đội bạn đối mặt thủ môn gỡ hoà 2-2. Nhưng 3 phút sau đó, Thái Sơn Nam lại vượt lên dẫn trước với 2 bàn thắng của Shimizu và Lê Quốc Nam. Tuy nhiên, đội đã không giữ được tỷ số đến hết trận và đã để đội bạn san bằng cách biệt 4-4. Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.

Ngày 2-8, đội sẽ thi đấu trận tập huấn cuối cùng gặp một đội mạnh của Thái Lan là Thammasat. Sau trận này, Ban huấn luyện sẽ chốt danh sách tham gự giải futsal CLB châu Á 2019, diễn ra tại Thái Lan từ ngày 7 đến 17-8. Giải futsal CLB châu Á 2019 diễn ra tại nhà thi đấu Bangkok Arena (Thái Lan) từ ngày 7 đến 18-8. CLB Thái Sơn Nam nằm ở bảng C, lần lượt gặp các đội AGMK FC (Uzbekistan, ngày 7-8), Al Rayyan FC (Qatar, ngày 9-8) và Nafit Al Wasat (Iraq, ngày 11-8).

Tin cùng chuyên mục