Chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting tích cực hỗ trợ đồng bào nghèo

Với thông điệp “Bước chân chia sẻ”, chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 17 – 2022, sẽ được diễn ra tại khu Hồ Bán Nguyệt, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú, Quận 7 vào sáng ngày 8-1-2022. 

Chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting tích cực hỗ trợ đồng bào nghèo

Đây là sự kiện cộng đồng thường niên do công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng UBND quận 7, quận 8, huyện Nhà Bè và huyện Bình Chánh tổ chức, nhằm khuyến khích người dân tập luyện thể thao và gây quỹ ủng hộ đồng bào nghèo đón tết.

Chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting tích cực hỗ trợ đồng bào nghèo ảnh 1 Người dân tham gia Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 16 năm 2021
Theo ban tổ chức, để đảm bảo các công tác phòng, chống dịch, chương trình năm nay sẽ được tổ chức tinh gọn hơn so với các năm trước, từ quy mô cho đến số lượng người tham dự. Các biện pháp phòng chống dịch cũng sẽ được triển khai tại chương trình như: đeo khẩu trang, khai báo y tế, sát khuẩn… 

“Mục tiêu lớn nhất của chương trình năm nay là nỗ lực vận động từ thiện, bởi TPHCM vừa đi qua một giai đoạn hết sức khó khăn vì dịch bệnh, người nghèo cần thêm những sự hỗ trợ đúng lúc, kịp thời ... để có được một mùa xuân ấm áp. Chúng tôi rất trân trọng và cảm ơn nhiều tổ chức, cá nhân đã chung tay vì cộng đồng trong suốt thời gian qua và tích cực tham gia chương trình này. Tinh thần chia sẻ, hướng đến những hoàn cảnh khó khăn trong thời điểm như hiện nay thật đáng quý”, bà Nguyễn Thị Bé Ngoan, Phó Chủ tịch UBND quận 7, đồng Trưởng ban tổ chức Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 17, cho biết.

Chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting tích cực hỗ trợ đồng bào nghèo ảnh 2
Trên tinh thần nỗ lực hỗ trợ đồng bào nghèo, Ban tổ chức chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 17 đã đặt mục tiêu số tiền vận động từ thiện năm nay khoảng 3,4 tỷ đồng.
Chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting tích cực hỗ trợ đồng bào nghèo ảnh 3

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2006, đến nay, qua 16 lần tổ chức, Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting đã vận động từ thiện được gần 38 tỷ đồng hỗ trợ người nghèo.

Toàn bộ số tiền quyên góp được đã được chuyển đến Quỹ “Vì người nghèo” quận 7, quận 8, huyện Bình Chánh và huyện Nhà Bè nhằm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn có điều kiện cải thiện đời sống thông qua các chương trình thiết thực như: tặng quà tết; xây dựng nhà tình nghĩa; xây mới nhà tình thương; sửa chữa chống dột, nâng nền; hỗ trợ vốn…

Đồng thời, chương trình cũng ủng hộ Quỹ “Chung một tấm lòng” của Đài truyền hình TPHCM (HTV) và Chi hội “Bảo trợ Bệnh nhân nghèo” của Sở Văn hóa - Thể thao TPHCM và các đơn vị khác.

Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting năm nay nhận được sự đồng hành, tài trợ của các đơn vị: Công ty CP Tập đoàn Mai Linh, Công ty CP Chứng khoán Phú Hưng, Công ty CP Bảo hiểm Phú Hưng, Công ty CP Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng,Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Công ty TNHH MTV TM - DV Cuộc Sống Mới, Crescent Mall, Công ty TNHH Kim loại Tacheng, Phòng khám Quốc tế CarePlus - Công ty TNHH CityClinic Việt Nam, Công ty CP Động Lực Việt Nam.

KIM THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nova Consumer đồng hành cùng VBA - Brought by NovaWorld 2022

Nova Consumer đồng hành cùng Giải Bóng rổ Chuyên nghiệp Việt Nam VBA - Brought by NovaWorld 2022

Ngày 20-6, tại Novaland Gallery, TPHCM, Giải Bóng rổ Chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) và Thương hiệu Bất động sản du lịch NovaWorld (thuộc Tập đoàn Novaland) đã chính thức công bố NovaWorld là đơn vị đồng tổ chức và Nova Consumer, Nova Service cùng nhãn hàng PhinDeli là đơn vị đồng hành của mùa giải VBA 5x5 năm 2022.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.