Chủ tịch Sepp Blatter lên kế hoạch cải cách FIFA dù tuyên bố từ chức

Sepp Blatter đã tuyên bố từ chức Chủ tịch FIFA nhưng ông vừa đưa lên trang mạng xã hội Twitter hình ảnh ông đã soạn thảo kế hoạch cải cách FIFA.

17 năm nhậm chức Chủ tịch FIFA, Sepp Blatter khước từ không biết bao nhiêu lời đề nghị cải cách tổ chức bóng đá lớn nhất thế giới. Vậy mà, vài ngày sau khi tuyên bố từ chức và trong thời gian chờ người kế nhiệm, vị Chủ tịch 79 tuổi mới chấp bút soạn thảo kế hoạch cải cách FIFA. Ông viết trên Twitter rằng: “Đang làm việc tích cực để cải tổ một cách tổng thể, sâu rộng FIFA sau cuộc gặp Chủ tịch Scala của Ủy ban kiểm toán độc lập”.

Sepp Blatter  hy vọng kế hoạch cải cách tổng thể, sâu rộng của ông sẽ được chấp thuận trong cuộc họp FIFA sắp tới. Đấy cũng là cuộc họp để tìm ra người kế nhiệm ông ở vai trò Chủ tịch FIFA và thực hiện cuộc cải cách mà do chính ông chấp bút. Một sự nỗ lực muộn màng của Sepp Blatter .

Sepp Blatter đang chấp bút cho kế hoạch cải cách FIFA.

         HƯNG THỊNH

>>>Bầu cử chủ tịch FIFA: Cuộc chiến của S. Blatter và phần còn lại

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dana White tham dự buổi diễn thuyết của Tổng thống Donald Trump hồi tháng 2

Tổng thống Donald Trump: Thể thao sẽ sớm quay trở lại

Là người luôn dành sự chú ý lớn lao cho các môn thể thao phổ biến của nước Mỹ, Tổng thống Donald Trump vừa có buổi điện thoại hội nghị với nhiều thành viên cộm cán thuộc Cộng đồng thể thao nước Mỹ để nghe về những tâm tư, nguyện vọng của các làng, các giải đấu thể thao thời “đóng cửa né dịch Covid-19”. Trong buổi điện thoại này, Tổng thống thứ 45 của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ mạnh mẽ khẳng định: “Thể thao sẽ sớm quay trở lại”.