Bế mạc Khóa học HLV futsal cấp 1 AFC 2023 dành cho HLV nữ

Sau gần 1 tuần tổ chức, Khóa học HLV futsal cấp 1 AFC 2023 dành cho HLV nữ đã được bế mạc vào ngày 1-9 tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam, Quận 8, TPHCM. Khóa học do LĐBĐ Việt Nam phối hợp với LĐBĐ châu Á (AFC) và CLB Futsal Thái Sơn Nam tổ chức. Đây cũng là khóa học đào tạo HLV futsal dành riêng cho các học viên nữ lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.
Giảng viên Ngô Lê Bằng đánh giá tổng kết tại lễ bế mạc
Giảng viên Ngô Lê Bằng đánh giá tổng kết tại lễ bế mạc

Đánh giá tổng kết khóa học, Giảng viên Ngô Lê Bằng cho biết: “Qua 6 ngày làm việc nghiêm túc, giảng viên cùng học viên thực hiện tốt chương trình khóa học theo đúng các quy định của AFC. Đây là khóa học mà các học viên học tập rất tích cực, tinh thần thái độ học tập rất tốt, nhiều học viên có kết quả học tập giỏi so với nhiều khóa học khác mà tôi đã từng giảng dạy. Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn Lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam đã quan tâm cho phép tổ chức khóa học dành riêng cho học viên nữ, cảm ơn CLB futsal Thái Sơn Nam tạo mọi điều kiện cần thiết để có thể tổ chức thành công được khóa học. Cảm ơn giảng viên Huỳnh Thị Thanh Khiết đã phối hợp tốt trong công tác giảng dạy tại khóa học”.

Trong lời phát biểu của mình, giảng viên Huỳnh Thị Thanh Khiết cũng bày tỏ cám ơn LĐBĐ Việt Nam và CLB futsal Thái Sơn đã tạo điều kiện để tổ chức khóa học: “Chúng tôi đánh giá các học viên nữ đã rất chăm chỉ, chịu khó, nhiệt huyết và tiếp thu tốt các kiến thức được truyền tải tại khóa học. Xin chúc Lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam và tất cả mọi người cùng các học viên nhiều sức khoẻ và nghỉ lễ 2/9 thật vui”.

Các học viên cùng Ban tổ chức khóa học chụp ảnh lưu niệm

Các học viên cùng Ban tổ chức khóa học chụp ảnh lưu niệm

Trong phần tuyên bố bế mạc khóa học, thay mặt Lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam, Tổng Thư ký Dương Nghiệp Khôi hy vọng futsal nữ Việt Nam sẽ có sự phát triển tốt, bắt đầu từ những lớp học HLV dành riêng cho nữ như hiện nay. Ông cũng cho biết, trong trong tương lai không xa LĐBĐ Việt Nam sẽ có một hệ thống thi đấu giải VĐQG nữ tốt và hy vọng đội tuyển futsal Nữ sẽ có thứ hạng cao tại khu vực, phấn đấu tham dự World Cup như futsal nam, Đội tuyển bóng đá nữ, Đội tuyển U20 đã làm được.

Ông Khôi nhấn mạnh: “Mong các em học viên luôn đam mê, ham học hỏi, vượt qua khó khăn và có thể phải hy sinh nhiều thứ vì nghề HLV là công việc rất vất vả, tất cả cùng nỗ lực chung tay để đào tạo ra các em vận động viên vừa có chuyên môn, vừa có văn hóa tốt, tin tưởng Futsal nữ Việt Nam sẽ có đủ điều kiện để phát triển tốt trong tương lai. Cảm ơn các giảng viên đã nhiệt tình giảng dạy cho khóa học, cảm ơn CLB Thái Sơn Nam đã đăng cai khóa học chu đáo…”.

Tin cùng chuyên mục