Bảng xếp hạng vòng 16 V-League 2022

SGGPO
Có đến 5/6 trận hòa ở vòng 16 đã làm cho trận tự trên bảng xếp hạng không có nhiều biến động đáng kể. Trận đấu có kết quả thắng/bại duy nhất là chiến thắng 4-0 của Viettel trước Nam Định đã giúp đội bóng này trở lại tốp 5.

CLB TPHCM và Hà Tĩnh kìm chân nhau sau trận hòa 1-1

CLB TPHCM và Hà Tĩnh kìm chân nhau sau trận hòa 1-1

Đây là vòng đấu có nhiều trận hòa nhất từ đầu giải, đều rơi vào những cặp đấu quan trọng trong cuộc đua ở hai đầu bảng xếp hạng.
Từ trận hòa 1-1 trên sân Thống Nhất giữa CLB Sài Gòn và Hà Nội những tưởng "hâm nóng" cho nhiều cặp đấu khác. Nhưng rồi, Hà Tĩnh cũng bị CLB TPHCM cầm chân 1-1 trên sân nhà, T.Bình Định cũng bị Hải Phòng cầm hòa 0-0 tại Quy Nhơn. HA.GL cũng chưa thể "giải hạn" qua trận hòa 1-1 trên sân Bình Dương.
Bảng xếp hạng vòng 16 V-League 2022 ảnh 1

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022 là sân chơi để các cầu thủ U21 cọ xát, tích lũy kinh nghiệm. ẢNH: KIM PHỤNG

Bóng đá nam Đại hội Thể thao toàn quốc 2022: Hà Nội hẹn Nghệ An ở chung kết?

Cùng đứng đầu 2 bảng đấu của mình, đương kim vô địch Hà Nội và á quân Nghệ An sẽ gặp 2 đối thủ “dưới cơ” ở vòng bán kết môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022. Nếu thi đấu đúng sức, việc 2 đội thêm một lần gặp nhau ở trận chung kết không có gì bất ngờ.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng