AzkzoNobel vẫn dẫn đầu mảng kinh doanh Sơn bột tĩnh điện

SGGPO
AkzoNobel, công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, vừa quyết định mua lại Công ty TNHH V. Powdertech, nhà sản xuất sơn bột tĩnh điện hàng đầu của Thái Lan chuyên cung cấp sơn bột tĩnh điện cho các sản phẩm gia dụng, đồ dùng gia đình, nội ngoại thất và sản phẩm ứng dụng trong công nghiệp nói chung. 
AzkzoNobel vẫn dẫn đầu mảng kinh doanh Sơn bột tĩnh điện ảnh 1 Tòa nhà Công ty V. Powdertech
Việc sáp nhập này sẽ mang lại những công nghệ và dịch vụ mới, bổ sung cho danh mục sản phẩm công nghệ toàn cầu của AkzoNobel trong phân khúc thị trường các sản phẩm sơn chất phủ dành cho các công trình kiến trúc và sản xuất ô tô.
Quá trình chuyển đổi gồm việc chuyển giao các công nghệ, bằng phát minh, thương hiệu có liên quan và toàn bộ nhà máy sản xuất tại Samutsakhon, Thái Lan. Toàn bộ nhân viên V. Powdertech giàu kinh nghiệm về sản phẩm và thị trường sẽ gia nhập đội ngũ AkzoNobel, giúp mở rộng thị phần và tăng số khách hàng khu vực. 
Giao dịch dự kiến hoàn thành trong vài tuần tới.

M.LÂN

Các tin, bài viết khác

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.