ARS tặng người dân TPHCM hơn 700 phần quà Giáng sinh

SGGPO
Tối 16-12, 40 thành viên Cộng đồng Chạy bộ adidas Runners Saigon (ARS) đã cùng tham gia buổi chạy xuyên đêm, mang đến hơn 700 phần quà tặng người vô gia cư, người có hoàn cảnh khó khăn ở quận 1, quận 4, TPHCM. Các thành viên được chia thành 3 nhóm với sự dẫn dắt của VĐV Châu Tuyết Vân, diễn viên Diễm My (ảnh) và Thúc Lĩnh Lincoln... 

ARS tặng người dân TPHCM hơn 700 phần quà Giáng sinh

Sáng sớm 16-12, các thành viên ARS đã có mặt tại sân bóng Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (quận 3, TPHCM) để tham gia bài tập Sức mạnh Drills & Core, dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Tiểu Phương và HLV Bùi Tín.

Đây là một trong những hoạt động chuyên đề hàng tháng, giúp các thành viên ARS đủ sức chinh phục các cự ly 42km, 21km và 10km trong cuộc thi marathon quốc tế Techcombank TPHCM 2018 vào sáng 2-12 vừa qua. Thông qua các hoạt động trên, adidas một lần nữa khẳng định tinh thần Thông qua thể thao, chúng ta có sức mạnh để thay đổi cuộc sống (Through sport, we have the power to change lives).

THANH BỀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.