Ẩm thực Anh ở London Steak House

Sở hữu một vị trí đẹp, với những món ăn ngon, trong một không gian xa hoa… như London Steak House thực sự là nơi bắt đầu một bữa tối lãng mạn.

Sở hữu một vị trí đẹp, với những món ăn ngon, trong một không gian xa hoa… như London Steak House thực sự là nơi bắt đầu một bữa tối lãng mạn.

Nếu bạn là người mê ẩm thực, nhất là ẩm thực từ hệ thống nhà hàng sang trọng bậc nhất TPHCM, hẳn không xa lạ Khai Silk. Nếu mê ẩm thực Pháp, Trung Quốc và Việt Nam, hẳn bạn nhớ Au Manoir De Khai, Minh Dynasty, Nam Phan, Nam Kha. Giờ đây, Khai Silk giới thiệu một văn hóa ẩm thực mới, vốn nổi tiếng ở châu Âu: London Steak House.

London Steak House nằm trong lâu đài nổi tiếng nhất Việt Nam Tajmasago (6 Phan Văn Chương, quận 7), vốn được mô phỏng theo kiến trúc của đền Taj Mahal (Ấn Độ), 1 trong 7 kỳ quan của thế giới đương đại. Tìm một vị trí đẹp, có những món ăn ngon, trong một không gian xa hoa, thường là mong muốn về một bữa cơm ấm cúng bên gia đình của nhiều người. Mọi thứ trong lâu đài đều lấp lánh và huyền bí như trong những câu chuyện cổ tích. Đến với London Steak House, bạn dễ ấn tượng những chiếc đĩa sứ của thương hiệu Hermès sáng bóng với họa tiết, màu sắc trang trí tinh xảo được sắp đặt chỉn chu trên bàn tiệc và chung quanh là những chiếc ly thủy tinh màu trắng, đen và đỏ đủ kích thước sẵn sàng phục vụ thực khách từ rượu đến nước ép trái cây. Với không gian sang trọng nhu vậy, thực khách chỉ còn ngồi chờ món ăn độc đáo dưới bàn tay chế biến của các đầu bếp tài năng tại đây.

London Steak House phục vụ các món tiêu biểu cho nền ẩm thực Anh quốc. Tại đây, thực khách có thể chọn món súp cà rốt với quế tây dùng kèm kem tươi, súp hải sản nấu với hoa nghệ tây, xà lách cá hồi xông khói, xà lách bò, hoặc xà lách tôm sú dùng với dấm Balsamique,…

Nhưng ấn tượng nhất phải kể đến những món ăn được chế biến từ bò ở London Steak House- thật sự tươi ngon và hợp khẩu vị. Nếu thích các món bò được chế biến từ thịt thăn, bạn có thể chọn thăn bò Wagyu. Hay phi lê bò Wagyu, sườn bò chữ T Úc nướng, thăn ngoại thượng hạng Mỹ… Và tất nhiên, một ly vang đỏ kèm những món bò tại London Steak House sẽ mang lại cho bạn một bữa tối trên cả tuyệt vời.

PHƯƠNG UYÊN

Tin cùng chuyên mục