Lãnh đạo Câu lạc bộ thể thao ngoài trời và Bất động sản nghỉ dưỡng tư nhân The Dàlat at 1200 vừa mời 60 doanh nhân từ miền Bắc Việt Nam tham quan dự án và tự trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp đang dần được hình thành ở đây. Khách tham gia tour quanh khu bất động sản 850ha này trên những chiếc xe gôn chuyên dụng, sau đó thưởng thức tiệc trưa tại nhà câu lạc bộ, được chia sẻ về kế hoạch ngắn hạn, dài hạn của dự án và trao đổi nhiều thông tin hữu ích với nhà đầu tư.
Tọa lạc tại thung lũng Đạ Ròn, chỉ mất 15 phút di chuyển từ sân bay Liên Khương, Câu lạc bộ thể thao ngoài trời và Bất động sản nghỉ dưỡng tư nhân The Dàlat at 1200 được bao quanh bởi những ngọn đồi nhấp nhô và rừng thông xanh mát - biểu tượng của Đà Lạt mộng mơ. Các biệt thự biệt lập với 3 loại kích thước và khu nghỉ dưỡng đều có tầm nhìn thoáng đãng hướng về sân gôn, hồ nước và các ngọn núi bao quanh.
Các biệt thự có diện tích 250 - 414m² với ban công và khoảng hiên ngoài trời rộng rãi để có thể đặt hồ bơi và hồ Jacuzzis. Khu nghỉ dưỡng với loại 1, 2 và 3 phòng ngủ, và diện tích khoảng 68-141m², bao gồm một ban công 16-69m².
Ông David Hill, Tổng Giám đốc The Dàlat at 1200, chia sẻ: Dự án mang trọn niềm đam mê và nhiệt huyết của chúng tôi này chuẩn bị được hoàn thiện giai đoạn 1. Thật vui khi được chia sẻ về những gì đã đạt được cũng như các kế hoạch đang chờ đợi chúng ta phía trước.
Dự án do Tập đoàn Centurion (Singapore) đầu tư và phát triển. Xem thông tin chi tiết tại http://www.dalat1200.com/
PHƯƠNG UYÊN