200.000/vé vào xem trận đấu giao hữu Thế hệ vàng

Vé xem trận đấu giao hữu Thế hệ vàng trong khuôn khổ chương trình “Bóng đá Việt – Kiệt tác số” sẽ diễn ra lúc 17 giờ ngày 24-9 trên sân vận động Thống Nhất đã được Ban tổ chức phát hành với 2 mệnh giá 100.000 và 200.000 đồng qua hai hình thức trực tiếp và online.
Nhiều cựu tuyển thủ sẽ hội ngộ trên sân Thống Nhất vào ngày 24-9
Nhiều cựu tuyển thủ sẽ hội ngộ trên sân Thống Nhất vào ngày 24-9

Để chuẩn bị tham gia trận đấu nhiều ý nghĩa này, HLV Henrique Calisto cùng vợ đã tới Việt Nam cách đây 2 ngày. Cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam sẽ có dịp gặp gỡ các đồng nghiệp, học trò cũ trước khi tham dự trận đấu này.

Cùng với sự có mặt của HLV Calisto còn có cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam HLV Phan Thanh Hùng cùng hơn 50 danh thủ của bóng đá Việt Nam tham dự trận đấu. Các cựu tuyển thủ cũng như tuyển thủ đương thời đã xác nhận tham dự trận đấu gồm: Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Hồng Sơn, Huỳnh Quốc Cường, Ngô Việt Trung, Trần Minh Quang, Nguyễn Hữu Thắng, Trần Công Minh, Chu Văn Mùi, Đỗ Khải, Vũ Minh Hiếu, Nguyễn Mạnh Cường, Lư Đình Tuấn, Phan Văn Tài Em, Phạm Văn Quyết, Nguyễn Văn Quyết, Quế Ngọc Hải…

Các thành viên sẽ có 1 buổi tập trên sân vận động Thống Nhất vào chiều ngày 23-9 trước khi bước vào tranh tài vào ngày 24-9. HLV Calisto và HLV Phan Thanh Hùng sẽ là HLV trưởng của 2 đội Sao vàng và Rồng vàng. Danh sách 2 đội bóng với các danh thủ cũng đã được xác định và hứa hẹn tạo ra một trận giao hữu giàu cảm xúc.

HLV Calisto sẽ gặp lại nhiều học trò cũ

HLV Calisto sẽ gặp lại nhiều học trò cũ

Đơn vị tổ chức trận đấu, công ty Omedia sẽ dành toàn bộ tiền phát hành vé xem trận đấu cùng tiền bán đấu giá 4 vật phẩm giá trị của bóng đá Việt Nam cho mục đích thiện nguyện. Ban tổ chức đã phát hành vé xem trận đấu với 2 mệnh giá là 100 ngàn đồng và 200 ngàn đồng. Số tiền bán vé sẽ được công bố trong trận đấu cũng như mục đích sử dụng cho các quỹ thiện nguyện, ủng hộ những nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ cũng như các hoàn cảnh khó khăn của bóng đá Việt Nam. Người hâm mộ có thể mua vé theo 3 hình thức:

1. Mua trực tiếp tại SVĐ Thống Nhất

2. Mua qua ví VNpay (Sự kiện thể thao)

3. Truy cập website: http://vebongda.bephongthuonghieu.com

Danh sách hai đội trong trận đấu vào ngày 24-9 tới

Danh sách hai đội trong trận đấu vào ngày 24-9 tới

Tin cùng chuyên mục