HLV Calisto trở lại TPHCM

Rạng sáng ngày 17-9, HLV Calisto đã đến TPHCM để chuẩn bị tham dự sự kiện Bóng đá Việt – Kiệt tác số mà điểm nhấn là trận đấu của các cầu thủ thuộc Thế hệ vàng với hơn 50 danh thủ của bóng đá Việt Nam trên sân Thống Nhất vào tối 24-9 tới đây.
Đại diện của Ban tổ chức đón vợ chồng HLV Calisto tại sân bay Tân Sơn Nhất
Đại diện của Ban tổ chức đón vợ chồng HLV Calisto tại sân bay Tân Sơn Nhất

HLV người Bồ Đào Nha chia sẻ những cảm xúc của mình trong lần trở lại này: “Tôi ở TPHCM lần cuối vào năm 2018 và bây giờ tôi quay lại đây một lần nữa. Thật là một cảm giác tuyệt vời mỗi lần gặp những cầu thủ của tôi như những người bạn cũ lâu năm. Tôi đã có những kỷ niệm đẹp, những món quà lưu niệm quý giá khi tôi còn làm việc ở Việt Nam”.

Ông từng là HLV trưởng đội tuyển Việt Nam và là góp công trong việc cùng đội tuyển Việt Nam đem Cúp vô địch AFF năm 2008 và định hình một Thế hệ vàng với Như Thành, Quang Thanh, Tài Em, Công Vinh, Minh Phương… Những ngày tới, ông sẽ có dịp gặp lại các cộng sự, học trò cũ, ông bày tỏ sự vui mừng về sự kiện này: “Tôi cảm ơn công ty O Media, LĐBĐ TPHCM đã tổ chức sự kiện này. Tôi cũng đưa vợ mình đi theo để gặp lại những người đã từng làm việc khi tôi còn ở Việt Nam”.

Đây là một trận đấu để gặp gỡ, để kết bạn và gặp lại những người bạn cũ. Tôi rất tò mò muốn biết thế hệ cầu thủ mới của Việt Nam. Vì tôi biết Việt Nam hiện tại có thế hệ cầu thủ rất giỏi. Tôi tò mò muốn tìm hiểu về họ. Nhưng với tôi điều quan trọng là được tận hưởng cuộc sống ở nơi như quê hương thứ 2 của mình. Tôi muốn cho mọi người thấy tôi bây giờ vui hơn, giàu sức sống hơn, có nhiều mục tiêu trong cuộc đời mình.

HLV Calisto sẽ lưu lại TPHCM 10 ngày, chủ yếu là tham dự Sự kiện Bóng đá Việt - Kiệt tác số và đi thăm các bạn bè cũ

HLV Calisto sẽ lưu lại TPHCM 10 ngày, chủ yếu là tham dự Sự kiện Bóng đá Việt - Kiệt tác số và đi thăm các bạn bè cũ

Tôi cũng biết nhiều cầu thủ, đồng nghiệp cũ cũng đã có cuộc sống mới sau bóng đá rất tốt và họ có những thứ mà bóng đá giúp họ có được. Tôi cũng muốn biết còn những ai theo sự nghiệp làm bóng đá nữa không?” – Cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam nói.

Sự kiện Bóng đá Việt - Kiệt tác số với trận đấu Thế hệ Vàng với hơn 50 danh thủ của Bóng đá Việt Nam lúc 17 giờ ngày 24-9 trên sân vận động Thống Nhất. Toàn bộ số tiền thu được từ bán vé sẽ được BTC gửi tới các quỹ từ thiện về bóng đá. 10 cổ động viên may mắn khi mua vé sẽ nhận được thẻ độc quyền E-fan với những phần quà hấp dẫn.

Link bán vé: vebongda.bephongthuonghieu.com

Link thông tin nhận E-Fan: https://www.facebook.com/bephongthuonghieu

Tin cùng chuyên mục