Total Hi-Perf 4T Scooter 10W-40: Tăng hiệu suất vượt trội, bảo vệ động cơ xe tay ga

SGGPO
Công ty TNHH Dầu nhờn Total Việt Nam vừa giới thiệu Total Hi-Perf 4T Scooter 10W-40 - loại dầu nhờn công nghệ tổng hợp mới dành cho động cơ xe tay ga, được nhập từ Singapore, trong chuỗi sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại TPHCM (ảnh).

Total Hi-Perf 4T Scooter 10W-40: Tăng hiệu suất vượt trội, bảo vệ động cơ xe tay ga

Được thiết kế cho động cơ xe 4 thì như xe tay ga cao cấp và các xe 2 bánh sử dụng hộp số vô cấp, sản phẩm sẽ giúp bảo vệ tối đa, đảm bảo độ ổn định của động cơ trong mọi điều kiện vận hành, mang lại hiệu suất vượt trội.

Sản phẩm cũng đã đạt tiêu chuẩn hiệu năng API SN của Viện Dầu khí Hoa Kỳ (API) – là tiêu chuẩn mới nhất của ngành, giúp dầu nhờn nâng cao chức năng bảo vệ động cơ ngay cả trong các điều kiện khắc nhiệt, đồng thời tiết kiệm nhiên liệu cho người dùng. Sản phẩm còn đáp ứng tiêu chuẩn JASO MB của Nhật Bản dành cho dầu nhờn xe tay ga sử dụng ly hợp khô, giúp giảm thiểu đáng kể những tổn thất về công suất cho động cơ.

BẢO MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.