Kohler trở thành đối tác chính của Manchester United

SGGPO
Câu lạc bộ bóng đá lừng danh Manchester United và Kohler, thương hiệu phong cách sống toàn cầu có trụ sở tại Wisconsin (Mỹ), vừa nhất trí thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu trong nhiều năm. 

Kohler sẽ là đối tác trên tay áo đầu tiên cho đội nam và nữ của Manchester United

Kohler sẽ là đối tác trên tay áo đầu tiên cho đội nam và nữ của Manchester United

Logo thương hiệu KOHLER sẽ có mặt trên tay áo đấu biểu tượng và bán chạy nhất của MU, cho đội nam và nữ. Sự hợp tác này cũng bao gồm việc cùng tham gia các hoạt động trong ngày diễn ra trận đấu, các cải tiến sáng tạo cho các cơ sở của câu lạc bộ, các dự án bền vững toàn cầu và trách nhiệm xã hội cùng các hợp tác đối tác khác với người hâm mộ Manchester United và khách hàng, cộng sự của Kohler.
Manchester United và Kohler quyết định kỷ niệm mối quan hệ đối tác với người hâm mộ MU trên thế giới vào ngày 19-7, khi chiếc áo đấu mới mùa giải Premier League 2018-2019 được công bố vào tuần tới và lần đầu tiên được đội bóng nam mặc trong trận mở màn Tour 2018 với đội Club America ở Phoenix, Arizona, Mỹ.
Kohler trở thành đối tác chính của Manchester United ảnh 1 Ông David Kohler, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Kohler (trái) và ông Richard Arnold. 
Giám đốc Điều hành Nhóm của Manchester United, Richard Arnold, nhận xét: Thật vui khi được chào đón Kohler đến với gia đình Manchester United như một đối tác chính và nhà tài trợ tay áo đầu tiên của chúng tôi cho đội nam và nữ. Áo thi đấu của chúng tôi đem đến nhiều hơn những gì chúng tôi mặc, nó thể hiện niềm đam mê của người hâm mộ và lòng trung thành của họ với câu lạc bộ. 
Ông David Kohler, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Kohler Co., bình luận: Quan hệ đối tác của chúng tôi với Manchester United mang đến những cơ hội mới để giới thiệu chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Kohler với người hâm mộ cuồng nhiệt của đội bóng được tôn sùng nhất hành tinh này. 

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Man City - Burnley 5-0: Aguero, Silva, Fernandinho, Mahrez, Leroy lần lượt khoe tài

Man City - Burnley 5-0: Aguero, Silva, Fernandinho, Mahrez, Leroy lần lượt khoe tài

Man.City của HLV Pep Guardiola chơi tấn công đẹp mắt và lấn lướt để giành chiến thắng thuyết phục trước Burnley. Các ngôi sao của Man City Aguero, Silva, Fernandinho, Mahrez, Leroy lần lượt khoe tài và ấn định chiến thắng 5-0, qua đó Man City tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng với 23 điểm sau 9 vòng đấu.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.