Giải vô địch Boxing và Võ cổ truyền - Tranh Cúp Let’s Viet lần 3 năm 2015: Đến hẹn lại lên

Sáng 3- 4, lễ ký kết và công bố điều lệ “Giải vô địch Boxing và  Võ cổ truyền các vận động viên xuất sắc toàn quốc – Tranh đai vô địch Let’s Viet lần thứ 3 năm 2015” đã diễn ra trong không khí trang trọng tại hội trường Khách sạn Tân Sơn Nhất, TP.HCM.

Sau hai mùa thi đấu, “Giải vô địch Boxing và  Võ cổ truyền các vận động viên xuất sắc toàn quốc ” đã góp phần phát triển phong trào võ thuật nam, nữ toàn quốc nói chung và võ thuật Quân Đội nói riêng. Giải đấu đã trở thành một thương hiệu uy tín của làng võ thuật Việt Nam, hoàn thành tốt mục tiêu đề ra là tiến dần đến đời sống chuyên nghiệp, giúp các võ sĩ có cơ hội cọ xát, nâng cao thành tích. Điều đó đã được chứng minh tại Sea games lần 27 năm 2013 khi 3 trong số 4 võ sĩ vô địch bộ môn boxing của giải đạt HCĐ; tại Asiad lần thứ 17 vừa qua, 2 võ sĩ lên ngôi vô địch của giải là Lê Thị Bằng (Quân đội) và Lừu Thị Duyên (Lào Cai) đạt HCĐ.

Được sự cho phép của Liên đoàn Võ thuật Quân đội Nhân dân Việt Nam, Tổng Cục Thể dục Thể thao, Quân khu 7, Liên đoàn Võ thuật Cổ truyền Việt Nam, Liên đoàn boxing Việt Nam, Công ty Cổ Phần Truyền Thông Đa Phương Tiện Lát Sa Ta phối hợp tổ chức Lễ tổng kết giải “Boxing và Võ thuật cổ truyền các vận động viên xuất sắc toàn quốc tranh đai vô địch Let’s Viet lần thứ 2 năm 2014” và ký kết hợp tác tổ chức giải “Boxing và Võ thuật cổ truyền các vận động viên xuất sắc toàn quốc tranh đai vô địch Let’s Viet lần thứ 3 năm 2015”.

Ông Trần Minh Tiến, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện Lát Sa Ta phát biểu tại lễ tổng kết giải lần thứ 2- 2014.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Minh Tiến, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện Lát Sa Ta nhận định: “Qua hai lần tổ chức, giải đã gặt hái được nhiều thành quả nhất định, đóng góp vào công tác tìm kiếm tài năng cũng như luyện tập võ thuật của các vận động viên thuộc bộ môn võ cổ truyền và boxing. Năm nay, giải đấu sẽ có nhiều thay đổi để phù hợp sự phát triển của nền thể thao nước nhà, cũng như tiếp cận với thể thức thi đấu quốc tế. Ngoài ra, công tác trọng tài sẽ được đổi mới bằng việc thành lập Ban giám sát để kiểm tra công tác chấm điểm, điều hành trận đấu của trọng tài để đảm bảo yếu tố công bằng, nâng cao tính chuyên nghiệp giải đấu”. 

NHẬT ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa ra mắt thị trường di động Việt Nam dòng Galaxy S9+ phiên bản Hoàng kim (Sunrise Gold), sau khi bộ đôi Galaxy S9 và S9+ được giới thiệu màu Đen huyền bí (Midnight Black), Tím Lilac (Lilac Purple) và Xanh san hô (Coral Blue).

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.