Chạy tiếp sức hưởng ứng SEA Games và ASEAN Para Games 2017

Tập đoàn Dinh dưỡng Herbalife vừa cử 1.600 thành viên và nhân viên tham dự Chương trình Chạy tiếp sức hưởng ứng SEA Games lần thứ 29 và ASEAN Para Games lần thứ 9, được tổ chức tại Malaysia năm 2017.

Chương trình diễn ra ở Hà Nội, thu hút sự tham gia của đại diện Bộ Thanh niên và Thể thao Malaysia, Đại sứ quán Malaysia tại Việt Nam, Đại sứ quán các nước ASEAN tại Việt Nam, cùng lãnh đạo ban ngành, vận động viên thể thao, vận động viên khuyết tật xuất sắc của Việt Nam, các liên đoàn, hiệp hội thể thao, doanh nghiệp, học sinh- sinh viên và người dân trong nước. Đây là cơ hội tuyệt vời để giới thiệu và quảng bá hình ảnh của Hà Nội và Việt Nam đến cộng đồng các quốc gia trong khu vực, nâng cao sự hiểu biết của người dân về các sự kiện thể thao lớn như SEA Games và ASEAN Para Games, cũng như tăng cường tình đoàn kết giữa các nước trong khối ASEAN.

 “Chúng tôi vận động các thành viên và nhân viên của Herbalife tham gia chương trình vì sự kiện này hoàn toàn phù hợp với triết lý Lối sống Năng động và Lành mạnh của tập đoàn”- ông Phạm Tường Huy, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam, khẳng định.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Minh Trí trong nỗ lực đi bóng qua người cầu thủ Croatia. Ảnh: ANH TRẦN

Giải futsal CFA 2017 – Việt Nam thua trận mở màn

Chiều 20-10 đội tuyển futsal Việt Nam đã thi đấu trận đầu tiên gặp đội tuyển Croatia tại giải futsal Quốc tế Trung Quốc 2017 (CFA International Futsal Tournament 2017). Croatia được đánh giá là ứng cử viên nặng ký vô địch giải này, giống như đội Ucraina giải 2016.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Đội tuyển nữ TPHCM chuẩn bị tranh tài cùng đội Gyeongsangbuk-do. Ảnh: NHẬT ANH

Đội nữ tỉnh Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc) sang TPHCM thi đấu

Các tuyển thủ Kiều Trinh, Huỳnh Như, Chương Thị Kiều... cùng đồng đội ở đội tuyển nữ TPHCM sẽ có cuộc so giày cùng đội nữ của tỉnh Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc) vào cuối tuần này trên sân Thống Nhất, trong trận đấu giao hữu quốc tế kết hợp với giao lưu văn hóa...