Chạy tiếp sức hưởng ứng SEA Games và ASEAN Para Games 2017

Tập đoàn Dinh dưỡng Herbalife vừa cử 1.600 thành viên và nhân viên tham dự Chương trình Chạy tiếp sức hưởng ứng SEA Games lần thứ 29 và ASEAN Para Games lần thứ 9, được tổ chức tại Malaysia năm 2017.

Chương trình diễn ra ở Hà Nội, thu hút sự tham gia của đại diện Bộ Thanh niên và Thể thao Malaysia, Đại sứ quán Malaysia tại Việt Nam, Đại sứ quán các nước ASEAN tại Việt Nam, cùng lãnh đạo ban ngành, vận động viên thể thao, vận động viên khuyết tật xuất sắc của Việt Nam, các liên đoàn, hiệp hội thể thao, doanh nghiệp, học sinh- sinh viên và người dân trong nước. Đây là cơ hội tuyệt vời để giới thiệu và quảng bá hình ảnh của Hà Nội và Việt Nam đến cộng đồng các quốc gia trong khu vực, nâng cao sự hiểu biết của người dân về các sự kiện thể thao lớn như SEA Games và ASEAN Para Games, cũng như tăng cường tình đoàn kết giữa các nước trong khối ASEAN.

 “Chúng tôi vận động các thành viên và nhân viên của Herbalife tham gia chương trình vì sự kiện này hoàn toàn phù hợp với triết lý Lối sống Năng động và Lành mạnh của tập đoàn”- ông Phạm Tường Huy, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam, khẳng định.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội lão tướng Cảng Sài Gòn. Ảnh: QUỐC CƯỜNG

Giải bóng đá lão tướng TPHCM – Cúp Thiên Long 2017

Đến hẹn lại lên, sân chơi dành cho các cựu cầu thủ tại TPHCM sẽ được khai màn vào ngày 16-12 tới đây trên sân Trung tâm Thể thao CATPHCM. Giải năm nay có sự tham dự của 10 đội và do Công ty thể thao Thiên Long đứng ra tổ chức.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.