Chạy tiếp sức hưởng ứng SEA Games và ASEAN Para Games 2017

Tập đoàn Dinh dưỡng Herbalife vừa cử 1.600 thành viên và nhân viên tham dự Chương trình Chạy tiếp sức hưởng ứng SEA Games lần thứ 29 và ASEAN Para Games lần thứ 9, được tổ chức tại Malaysia năm 2017.

Chương trình diễn ra ở Hà Nội, thu hút sự tham gia của đại diện Bộ Thanh niên và Thể thao Malaysia, Đại sứ quán Malaysia tại Việt Nam, Đại sứ quán các nước ASEAN tại Việt Nam, cùng lãnh đạo ban ngành, vận động viên thể thao, vận động viên khuyết tật xuất sắc của Việt Nam, các liên đoàn, hiệp hội thể thao, doanh nghiệp, học sinh- sinh viên và người dân trong nước. Đây là cơ hội tuyệt vời để giới thiệu và quảng bá hình ảnh của Hà Nội và Việt Nam đến cộng đồng các quốc gia trong khu vực, nâng cao sự hiểu biết của người dân về các sự kiện thể thao lớn như SEA Games và ASEAN Para Games, cũng như tăng cường tình đoàn kết giữa các nước trong khối ASEAN.

 “Chúng tôi vận động các thành viên và nhân viên của Herbalife tham gia chương trình vì sự kiện này hoàn toàn phù hợp với triết lý Lối sống Năng động và Lành mạnh của tập đoàn”- ông Phạm Tường Huy, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam, khẳng định.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VĐV đối chuyền Phạm Thị Nguyệt Anh (phải) phải chia tay đ0ội tuyển vì tai nạn hi hữu. Ảnh: THIÊN HOÀNG

Choáng váng với sự cố ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

Mấy ngày qua, không khí tập luyện ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chùng hẳn xuống vì nhiều tuyển thủ chưa hết sốc khi đón nhận thông tin vụ tai nạn xảy đến bất ngờ với VĐV Phạm Thị Nguyệt Anh khiến cô đối đối diện với nguy cơ phải nghỉ thi đấu dài hạn, xấu nhất là phải chia tay sự nghiệp bóng chuyền đỉnh cao một khi không thể hồi phục thể trạng như ban đầu.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.