Zema Việt Nam - Nhà đồng tài trợ chính thức cho giải chạy Run To Live 2024

Zema Việt Nam chính thức trở thành nhà đồng tài trợ cho giải chạy Run To Live 2024 mùa đầu tiên được tổ chức bởi Báo SGGP, Sở VH-TT TPHCM và Công ty Miracle Entertainment Group.

Zema - Nhà đồng tài trợ tại Run To Live 2024
Zema - Nhà đồng tài trợ tại Run To Live 2024

Run To Live 2024 - Chạy vì cuộc sống tốt đẹp hơn

Run To Live mùa đầu tiên chính thức khởi động từ ngày 8 đến 10-3 tại TPHCM. Sự kiện đang nhận được nhiều sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng chạy bộ Việt Nam. Giải chạy lần này ra đời với mục tiêu trở thành sân chơi thân thuộc với cộng đồng yêu chạy bộ Việt Nam và lan tỏa nhiều hơn tinh thần chạy không chỉ vì sức khỏe mà còn vì những giá trị nhân văn sâu sắc.

Ngay trong lần đầu tiên tổ chức, giải chạy đã thu hút hơn 6.000 VĐV chuyên nghiệp và phong trào từ nhiều vùng miền trên cả nước. Với nhiều cự ly chạy từ 5km, 10km, 21km nhằm đem đến những trải nghiệm đặc biệt và trọn vẹn nhất dành cho người tham dự.

Với sứ mệnh Chạy vì cuộc sống tốt đẹp hơn, Run To Live 2024 cũng đề cao trách nhiệm với cộng đồng thông qua việc trích một phần doanh thu vào các dự án ý nghĩa, góp sức tiếp bước các em nhỏ vùng cao trên hành trình tiếp cận tri thức, giúp đỡ hoàn cảnh của các VĐV khuyết tật.

Zema Việt Nam đồng hành cùng Run To Live 2024

Đây là lần đầu tiên một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp trở thành nhà đồng tài trợ cho giải chạy quy mô lớn tại Việt Nam, Zema hứa hẹn sẽ “chào sân” thật bất ngờ với những hoạt động đặc sắc mang đậm tinh thần năng động, bứt phá và truyền năng lượng tích cực. Cũng là thương hiệu hướng đến những giá trị cộng đồng và mong muốn được mang đến nhiều hơn những điều ý nghĩa, Zema Việt Nam nhận thấy được sự đồng điệu và ấn tượng với những giá trị mà Run To Live mang lại từ giải chạy. Để góp phần lan tỏa những thông điệp tích cực đó, Zema đã trở thành một phần của giải chạy với tư cách là nhà đồng tài trợ tại Run To Live 2024.

1lldcnsswsgeyusi9p7matpqhpqbqyyw7w522-h390-p-k-nu-iv3-3427.jpg
Hệ thống làm đẹp với 19 chi nhánh trên toàn quốc

Bên cạnh những hạng mục tài trợ, Zema Việt Nam còn đồng hành cùng giải chạy với những hoạt động đặc biệt xuyên suốt 3 ngày diễn ra sự kiện.

Zema sẽ có mặt và tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ vào 2 ngày Expo Day 8 và 9-3 và ngày chạy chính thức 10-3 với những gian hàng sắc đẹp, tiếp lửa cho các vận động viên về sức bền và cả ngoại hình. Mang đến những trải nghiệm dịch vụ làm đẹp 5 sao ngay tại giải chạy với chuyên viên chuyên nghiệp hay sở hữu những suất làm đẹp miễn phí tại 19 chi nhánh Zema.

1gwh273yvydbvzprsj4fflnjd3n0mdgy7w522-h390-p-k-nu-iv2-1661.jpg
Tích hợp các dịch vụ Nails - Hair - Spa tại cùng một địa điểm

Cùng Zema lan tỏa thông điệp ý nghĩa vào tháng 3 này

Việc kết hợp giữa luyện tập thể dục thể thao và chăm chút cho vẻ đẹp về da, dáng hay mái tóc là những điều luôn bổ trợ cho nhau, nhằm mang đến nét đẹp bền vững. Đó chính là tinh thần mà Zema mong muốn được truyền tải đến khách hàng thông qua giải chạy Run To Live 2024 - Cổ vũ một lối sống lành mạnh, khỏe trong đẹp ngoài.

Được biết đến là Hệ thống làm đẹp tiêu chuẩn châu Âu với các dịch vụ chăm sóc sắc vóc hàng đầu, Zema còn đi đầu trong các hoạt động vì khách hàng, vì cộng đồng thông qua rất nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa. Có mặt tại giải chạy Run To Live 2024, Zema cũng mong muốn được góp sức lan tỏa nhiều hơn thông điệp sẻ chia, góp phần vào các quỹ hỗ trợ, mang đến cuộc sống tươi đẹp hơn dành cho những mảnh đời khó khăn.

1zmvd8s5io9kovjnsbetmkiqmy7cidpciw522-h390-p-k-nu-iv3-4690.jpg
Tiên phong ứng dụng các công nghệ hiện đại vào giải pháp làm đẹp không xâm lấn

Cùng Zema và Run To Live 2024 đồng hành, chinh phục chặng đường đua sắp đến và tạo thêm nhiều giá trị cao cả hơn, trở thành động lực mạnh mẽ giúp đỡ các em nhỏ cùng các vận động viên trên hành trình phía trước.

Tin cùng chuyên mục