Sao tuyển Pháp giải thích hành động ôm Messi

Sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, tiền vệ Paul Pogba đã có hành động ôm dành cho Lionel Messi. Và sau trận, Pogba giải thích về hành động trên.

Pogba ôm Messi sau trận. Ảnh: GMS
Pogba ôm Messi sau trận. Ảnh: GMS

Cụ thể khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu giữa Pháp và Argentina vang lên, và Les Bleus giành chiến thắng để đặt chân vào vòng tứ kết World Cup 2018. Ống kính máy quay bắt được cảnh Messi như đứng chết lặng trên sân. Thông thường ở những tình cảnh như vậy, đáng lý ra đồng đội Messi sẽ đến ôm lấy và an ủi, nhưng không, rất nhanh chóng Pogba đã đến ôm lấy Messi và nói những lời vào tai của đội trưởng Argentina.

Chính hành động trên của Pogba đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi ở tinh thần fair play. Tuy nhiên, theo Pogba giải thích, mọi thứ còn hơn cả ở hai chữ fair play: “Messi là cầu thủ hay nhất thế giới suốt 10 năm qua. Tôi học hỏi được rất nhiều điều từ anh ấy. Thành thật mà nói, Messi giúp tôi yêu bóng đá hơn. Tôi không biết nói gì hơn nữa vào lúc này. Messi sẽ mãi là thần tượng của tôi, cả tư cách cầu thủ lẫn một người đàn ông. Nhưng chúng tôi luôn muốn chiến đấu với những đối thủ mạnh nhất. Và hôm nay chúng tôi đã thắng đối thủ mạnh nhất”.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Neymar và câu nói "đạo lý" bị châm biếm

Neymar thua thảm ở World Cup, bị thẻ đỏ ở Paris Saint Germain: Câu nói “đạo lý” ngày nào bị châm biếm

Neymar đang đối diện với muôn ngàn áp lực. Dù là 1 trong 3 ngôi sao sáng nhất của Paris Saint Germain; tuy nhiên, sau kỳ World Cup 2022, anh đang chịu sự chỉ trích và sức ép rất lớn từ dư luận. Đơn giản, Neymar là cầu thủ có thành tích tệ nhất, tệ hơn nhiều so với 2 đồng đội là Lionel Messi (Vô địch thế giới) và Kylian Mbappe (Á quân World Cup).

Bóng đá trong nước

Độc quyền tài trợ V-League, hiểu thế nào cho đúng?

Mùa trước, HA.GL cũng có nhà tài trợ chính (NTT) là nhãn hàng “nước tăng lực”, trong khi NTT của V-League vẫn là Night Wolf. Vậy thì tại sao bây giờ HA.GL nhận tài trợ của Carabao thì lại bị VPF – đơn vị tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (bao gồm V-League) - tuýt còi?

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Novak Djokovic “tề danh” cùng Nhà phát minh Nikola Tesla: Là Anh hùng dân tộc, là Biểu tượng quốc gia của Serbia

Ở trên Bảng xếp hạng những người nổi tiếng nhất suốt chiều dài lịch sử phát triển của đất nước - dân tộc Serbia, tay vợt vừa đoạt lại ngôi số 1 thế giới sau danh hiệu Australian Open thứ 10, cũng là danh hiệu Grand Slam thứ 22 - Novak Djokovic, được vinh dự tề danh cùng với Nhà phát minh khoa học vĩ đại Nikola Tesla, người phát minh ra dòng điện xoay chiều, luôn giữ 2 vị trí hàng đầu, là niềm tự hào dân tộc...