Dembele pha trà cho Mbappe, Aguero đến ngủ cùng Messi

Cả hai đội tuyển Argentina và Pháp đang củng cố tinh thần nơi các tuyển thủ theo nhiều cách khác nhau, hướng đến cuộc đụng độ quyết định tại Chung kết World Cup 2022 diễn ra đêm nay.
Messi sẽ gặp lại đàn em cũ tại Barca - Dembele
Messi sẽ gặp lại đàn em cũ tại Barca - Dembele

Tuyển Pháp vượt qua bệnh cúm

Gần như toàn bộ tuyển Pháp "lăn ra ốm" sau trận bán kết vượt qua Morocco. Nhóm cầu thủ lành lặn lúc này đã đứng ra săn sóc những bệnh binh, nổi bật trong số này là Ousmane Dembele.

Dembele săn sóc các đồng đội bị cảm cúm

Dembele săn sóc các đồng đội bị cảm cúm

Ousmane Dembele cho biết, đích thân anh đã vào bếp pha trà cho các đồng đội: "Dayot (Upamecano) và Theo (Hernandez) bị cúm rất nặng. Cả Kylian (Mbappe) cũng thế. Vậy nên tôi đã pha cho anh em ít trà gừng mật ong. Hiện họ đã ổn hơn nhiều rồi. Chúng tôi đã sẵn sàng cho Chung kết."

Toàn bộ nhóm tuyển thủ Pháp bị cảm cúm đều đã xuất hiện trong buổi tập cuối cùng. Gần như chắc chắn không có vắng mặt đáng tiếc nào vào đêm nay.

Argentina làm tất cả vì Messi

Cựu danh thủ Sergio Aguero đã được mời đến đại bản doanh La Albiceleste tại Qatar. Anh còn được bố trí chung phòng với bạn thân Leo Messi như ngày nào, mục đích không gì khác ngoài khích lệ tinh thần ngôi sao lớn nhất. Trước đó, Messi chỉ ở một mình một phòng kể từ ngày Aguero giải nghệ.

Kun Aguero xuất hiện tại Qatar sát cánh cùng bạn thân Messi

Kun Aguero xuất hiện tại Qatar sát cánh cùng bạn thân Messi

Ngoài El Kun, ba tuyển thủ bỏ lỡ World Cup 2022 vì chấn thương cũng được "triệu tập", gồm có: Giovanni Lo Celso, Nicolas Gonzalez và Joaquin Correa. Trong số này, Lo Celso hiện diện ngay từ những ngày đầu. Theo ghi nhận từ báo giới, bầu không khí nơi đội tuyển Argentina "tốt hơn bao giờ hết."

Tin cùng chuyên mục