Chưa hết buồn cùng tuyển Đức, thủ môn Neuer gặp “hạn” gãy chân

Đội trưởng của tuyển Đức và Bayern Munich, Manuel Neuer đã bị gãy chân trong lúc trượt tuyết, hậu quả anh phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải này.

Đội trưởng tuyển Đức và Bayern Munich, Manuel Neuer đã bị gãy chân lúc trượt tuyết.
Đội trưởng tuyển Đức và Bayern Munich, Manuel Neuer đã bị gãy chân lúc trượt tuyết.

Thủ môn 36 tuổi thông báo trong một bài đăng trên Instagram vào thứ bảy, cho thấy anh nằm trên giường bệnh với cánh tay băng bó và chân phải bó bột sau khi đã trải qua cuộc phẫu thuật thành công một ngày trước đó: “Tôi có thể nói gì đây, cuối năm tồi tệ. Trong khi cố gắng thư giãn đầu óc bằng cách đi trượt tuyết, tôi bị gãy xương cẳng chân. Ca phẫu thuật đã diễn ra tốt đẹp. Rất cám ơn các bác sĩ! Tuy nhiên, thật đau lòng khi biết rằng mùa giải hiện tại đã kết thúc đối với tôi”.

Chưa hết buồn cùng tuyển Đức, thủ môn Neuer gặp “hạn” gãy chân ảnh 1 Neuer nằm trên giường bệnh với cánh tay băng bó và chân phải bó bột .

Neuer góp mặt trong đội hình tuyển Đức tại World Cup ở Qatar, nhưng đội tuyển từng 4 lần vô địch thế giới này đã bị loại sớm một cách đáng xấu hổ trong bảng đấu có Tây Ban Nha, Costa Rica và Nhật Bản - là kỳ World Cup thứ 2 liên tiếp họ không thể vào vòng knock-out. Thủ thành này sẽ có một thời gian nghỉ ngơi, dự kiến sẽ trở lại Doha, Qatar vào ngày 6-1 để tham gia trại huấn luyện mùa đông của Bayern. Nhà vô địch Đức cũng ra thông báo: “Manuel Neuer đã phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải, đội trưởng của chúng tôi bị gãy chân phải trong một tai nạn trượt tuyết. Anh ấy đã trải qua một cuộc phẫu thuật thành công. Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất với sự hồi phục của mình, Manu!”.

Tin tức này giáng một đòn mạnh vào Bayern, đội trước đó đã mất dài hạn hậu vệ trái Lucas Hernandez bị đứt dây chằng đầu gối khi chơi cùng tuyển Pháp tại Qatar. Bayern dẫn đầu Bundesliga với 4 điểm. Họ sẽ nối lại giải đấu vào ngày 20-1 với trận đối đầu Leipzig trên sân khách. Thủ thành Sven Ulreich nhiều khả năng sẽ là sự thay thế, điều anh từng làm khi Neuer bỏ lỡ một số trận đấu vì chấn thương vai vào tháng 10.

Tin cùng chuyên mục