Bồ Đào Nha bị loại, Pepe đề nghị trao cúp luôn cho Messi

Trung vệ Pepe rất bực tức với quyết định lựa chọn trọng tài của FIFA ở trận Bồ Đào Nha thua Morocco đêm qua. Đội phó kỳ cựu này bức xúc đến nỗi còn "đề nghị" trao luôn Cúp Vàng cho tuyển Argentina của Lionel Messi.
Pepe như muốn "băm" trọng tài Facundo Tello
Pepe như muốn "băm" trọng tài Facundo Tello
"Lần đầu tiên trong đời, tôi chứng kiến sự lộ liễu đến vậy từ một ban tổ chức. Tại sao họ (FIFA) có thể xếp một trọng tài người Argentina bắt chính trận tứ kết World Cup của đội tôi? Chẳng phải đất nước của ông ta vẫn còn hiện diện đến vòng bán kết hay sao?!" - Pepe bức xúc sau trận đấu đêm qua.
Bồ Đào Nha bị loại, Pepe đề nghị trao cúp luôn cho Messi ảnh 1 Pepe rất nhiều lần xung đột với trọng tài Tello
Đỉnh điểm là việc, Pepe lôi cả chủ tịch FIFA, tuyển Argentina vả Messi để mỉa mai: "OK tôi muốn nói thẳng, sau những gì tôi chứng kiến hôm nay thì hãy trao luôn cúp cho Leo và đội cậu ta đi, Gianni (Infantino)!"
Bồ Đào Nha bị loại, Pepe đề nghị trao cúp luôn cho Messi ảnh 2 Pepe đề nghị trao luôn cúp cho Argentina
Chung sự bực dọc với Pepe, Bruno Fernandes "châm dầu vào lửa": "Quá tồi tệ cho một kỳ World Cup lạ lùng vào mùa đông. Tôi không rõ ý đồ của BTC ra sao nhưng những gì hôm nay đã quá sức chịu đựng. Một trọng tài Argentina bắt chính ở vòng tứ kết trong khi đội ông ta đã vào đến bán kết, điên rồ! Tôi cảm thấy hổ thẹn với FIFA sau những gì họ đã làm!"
Bồ Đào Nha bị loại, Pepe đề nghị trao cúp luôn cho Messi ảnh 3 Bruno cũng bức xúc với trọng tài Tello
Không rõ những phát ngôn này có bị FIFA dòm ngó hay không. Bồ Đào Nha kết thúc World Cup 2022 đầy cay đắng. Với Morocco, họ đang viết nên trang sử mới của bóng đá nước này và cả "Lục địa đen" khi trở thành đội bóng châu Phi đầu tiên tiến đến bán kết của một kỳ World Cup.

Tin cùng chuyên mục