Một số thành viên đoàn thể thao Việt Nam sẽ về nước ngày 30-7

SGGPO
Một số đội tuyển đã và sẽ hoàn thành thi đấu sẽ được về nước sớm ngay trong ngày 30-7 tới đây.

Chuyên gia Kim Kil-tae (phải) về nước trong ngày 26-7.

Chuyên gia Kim Kil-tae (phải) về nước trong ngày 26-7.

Thông tin từ Đoàn thể thao Việt Nam đang có mặt tại Tokyo (Nhật Bản) cho biết dự kiếm nhóm trở về nước vào ngày 30-7 là thành viên của các đội cử tạ, bắn súng, đua thuyền rowing, taekwondo, judo và TDDC. Người sớm nhất rời khỏi đoàn Việt Nam sau khi kết thúc thi đấu tại Olympic Tokyo 2020 là chuyên gia Kim Kil Tae (Hàn Quốc) của đội taekwondo khi về nước ở ngày 26-7. 

Theo lịch thi đấu, VĐV bước vào tranh tài muộn nhất của thể thao Việt Nam là Quách Thị Lan (ngày 31-7) ở vòng loại cự ly 400m rào nữ. 

Dự kiến, chuyến bay đưa thành viên về nước sớm ở ngày 30-7 sẽ đáp xuống thủ đô Hà Nội sau đó tất cả được đưa đi cách ly theo quy định để đảm bảo y tế đối với phòng tránh Covid-19. Địa điểm cách ly sẽ tại một khách sạn ở Hà Nội.

Trước đó, trong cuộc làm việc giữa tuần qua, lãnh đạo Tổng cục TDTT đã có cuộc họp về các phương án cách ly cho Đoàn thể thao Việt Nam khi trở về.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Tiêu điểm

Trực tiếp

Môn bóng đá

Tokyo Olympics 2021

Lịch thi đấu môn bóng đá nam

Tranh chấp tấm HCV môn bóng đá nam Tokyo Olympics 2021 sẽ bao gồm 16 đội tuyển Olympic thi đấu từ ngày 22-7 đến 7-8

Bên lề

Sadulaev giành HCV vật tự do hạng cân 97kg

“Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov khen ngợi “Xe tăng Nga” Abdulrashid Sadulaev

Đô vật lừng danh Abdulrashid Sadulaev (biệt danh là “Xe tăng Nga”) vừa giành tấm HCV ở hạng cân 97kg nội dung vật tự do tại kỳ Olympic Tokyo 2020 sau chiến thắng áp đảo có điểm số 6-3 trước đô vật người Mỹ là Kyle Snyder. Đây là tấm HCV Olympic lần thứ 2 liên tiếp của Sadulaev. Trước đó, anh cũng đã giành HCV ở hạng cân tự do… 86kg tại Olympic Rio de Janeiro 2016…

Ảnh đẹp

Bảng xếp hạng

Lịch thi đấu