Một số thành viên đoàn thể thao Việt Nam sẽ về nước ngày 30-7

Một số đội tuyển đã và sẽ hoàn thành thi đấu sẽ được về nước sớm ngay trong ngày 30-7 tới đây.
Chuyên gia Kim Kil-tae (phải) về nước trong ngày 26-7.
Chuyên gia Kim Kil-tae (phải) về nước trong ngày 26-7.

Thông tin từ Đoàn thể thao Việt Nam đang có mặt tại Tokyo (Nhật Bản) cho biết dự kiếm nhóm trở về nước vào ngày 30-7 là thành viên của các đội cử tạ, bắn súng, đua thuyền rowing, taekwondo, judo và TDDC. Người sớm nhất rời khỏi đoàn Việt Nam sau khi kết thúc thi đấu tại Olympic Tokyo 2020 là chuyên gia Kim Kil Tae (Hàn Quốc) của đội taekwondo khi về nước ở ngày 26-7. 

Theo lịch thi đấu, VĐV bước vào tranh tài muộn nhất của thể thao Việt Nam là Quách Thị Lan (ngày 31-7) ở vòng loại cự ly 400m rào nữ. 

Dự kiến, chuyến bay đưa thành viên về nước sớm ở ngày 30-7 sẽ đáp xuống thủ đô Hà Nội sau đó tất cả được đưa đi cách ly theo quy định để đảm bảo y tế đối với phòng tránh Covid-19. Địa điểm cách ly sẽ tại một khách sạn ở Hà Nội.

Trước đó, trong cuộc làm việc giữa tuần qua, lãnh đạo Tổng cục TDTT đã có cuộc họp về các phương án cách ly cho Đoàn thể thao Việt Nam khi trở về.

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá quốc tế

De Bruyne tiết lộ điều Man City cần trước Inter

Tiền vệ ngôi sao của Man.City, Kevin De Bruyne tin rằng Inter Milan là một đội có “bản sắc rõ ràng” nên nhà vô địch Premier League phải “chơi như chúng tôi biết” và “thư giãn” trong trận chung kết Champions League vào thứ Bảy này.