Klopp ngầm xác nhận đã "thua ngược" Chelsea vụ Caicedo

Sau những thông tin lạc quan về cơ hội có tiền vệ Moises Caicedo vào hôm thứ Sáu tuần qua, thì đến Chủ nhật, HLV Jurgen Klopp có vẻ “chua xót” khi đánh giá rằng ông không thể sánh với những HLV Chelsea, người sẽ có được bất cứ điều gì nếu muốn.
HLV Jurgen Klopp gợi ý rằng Liverpool đã thua Chelsea trong cuộc đua giành tiền vệ Moises Caicedo.
HLV Jurgen Klopp gợi ý rằng Liverpool đã thua Chelsea trong cuộc đua giành tiền vệ Moises Caicedo.

Hôm thứ Năm tuần qua, Theo Sky Sports loan tin Liverpool đã đồng ý mức phí kỷ lục 111 triệu bảng Anh với Brighton để ký hợp đồng với tiền vệ Moises Caicedo, người mà Chelsea đã theo đuổi từ đầu mùa hè này và cũng đã đưa ra đến 3 lời đề nghị lớn. Brighton đã đặt ra hạn chót là nửa đêm ngày thứ Năm để nhận giá thầu, và nếu bất kỳ ai đáp ứng được mức định giá, họ sẽ chọn người trả giá cao nhất. Liverpool chính thức gửi đề nghị kỷ lục bóng đá Anh và được chấp nhận, thậm chí buổi kiểm tra y tế được lên lịch vào thứ Sáu.

Tuy nhiên, vấn đề bất ngờ nảy sinh khi ngôi sao 21 tuổi người Ecuador chỉ muốn gia nhập Chelsea. Điều này đã thúc đẩy giới chủ Chelsea quyết định rút hầu bao để trả cao hơn những gì Liverpool đã đề nghị. Theo Sky Sports, Chelsea đã đồng ý một thỏa thuận với Brighton trị giá kỷ lục 115 triệu bảng Anh. Cụ thể, The Blues sẽ trả 100 triệu bảng cho Caicedo, cộng với 15 triệu bảng bổ sung liên quan đến hiệu suất. Tiền vệ phòng ngự này sẽ ký hợp đồng 8 năm, kèm tùy chọn gia hạn 1 năm. Caicedo đã được Brighton cho phép tiến hành buổi kiểm tra y tế tại Chelsea, dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Hai.

Và trong đêm Chủ nhật, ngay sau trận hòa 1-1 tại Chelsea, HLV Klopp gợi ý rằng Liverpool đã thua trong cuộc đua đắt đỏ này. Klopp khi được hỏi về việc đồng nghiệp Mauricio Pochettino muốn có thêm cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng này, đã trả lời: “Đó là điều mà các HLV Chelsea muốn và họ thường đạt được điều đó”. Nhà cầm quân người Đức cũng thay thế những tuyên bố khá tự tin vào cuối tuần bằng thừa nhận rằng “tôi không có tin tức gì” để nói về vụ chuyển nhượng Caicedo.

Nếu thương vụ hoàn thành, thì đây chính là mức phí cao nhất từng trả cho cầu thủ của một CLB Anh. Trước đó, kỷ lục cũ thuộc về tiền vệ Enzo Fernandez khi đến Chelsea với giá 107 triệu bảng vào tháng Giêng.

Tin cùng chuyên mục