Hơn 7.000 VĐV "đốt cháy" đường đua Run To Live 2024

Giải chạy Run To Live 2024 do Zema Việt Nam - một thương hiệu chăm sóc nhan sắc toàn diện cho phái đẹp đồng tài trợ, đã diễn ra thành công ngoài mong đợi với sự tham gia của hơn 7.000 VĐV, tạo nên tiếng vang lớn trong cộng đồng yêu chạy bộ.

Hàng ngàn VĐV tại vạch xuất phát cự ly 10km
Hàng ngàn VĐV tại vạch xuất phát cự ly 10km

Những con số ấn tượng trong mùa Run To Live đầu tiên

Giải chạy bán Marathon Run To Live mùa đầu tiên đã chính thức diễn ra, thu hút hơn 7.000 vận động viên tham gia tranh tài ở cự ly 5km, 10km và 21km. Với thông điệp “Chạy vì cuộc sống tốt đẹp hơn”, giải chạy đã thành công lan tỏa lối sống tích cực, tinh thần đoàn kết, sẻ chia và trách nhiệm cộng đồng.

Hơn 7.000 vận động viên chinh phục đường chạy, hàng trăm kiểu cosplay độc đáo đã diễn ra tại Run To Live mùa đầu tiên. Đặc biệt hơn, giải chạy còn nhận được sự tài trợ từ hệ thống làm đẹp Zema, khi có 8.000 phần quà cùng voucher làm đẹp đã được trao tại khu vực nhận BIB và Race-kit, mang đến một bầu không khí bùng nổ và tràn đầy năng lượng.

Sau giải chạy, hàng chục giải thưởng giá trị đã tìm được chủ nhân, những chiếc huy chương danh giá đã được trao và rất nhiều khoảnh khắc cháy hết mình trên đường đua được các runner chia sẻ lên mạng xã hội.

Tiếp sức cho 7.000 chiến binh Run To Live 2024

Lần đầu tiên trở thành nhà tài trợ cho Run To Live - Giải chạy quy mô mang thông điệp ý nghĩa - “Chạy vì cuộc sống tốt đẹp hơn", hệ thống làm đẹp Zema đã có màn chào sân ấn tượng với sự tham gia của toàn bộ nhân viên Zema phủ hồng đường chạy. Đặc biệt, vào ngày Expo Day 8 và 9-3, gian hàng của Zema đã thu hút hàng ngàn vận động viên đến tận hưởng dịch vụ làm nails miễn phí.

dsc00539-1159.jpg
dsc00519-2598.jpg
Gian hàng làm đẹp miễn phí của Zema tại sự kiện

Với tư cách nhà đồng tài trợ tại Run To Live 2024, Zema Việt Nam mang đến hàng nghìn phần quà bao gồm BIB, bộ Race-kit cùng 8.000 voucher làm đẹp. Thông qua những phần quà ý nghĩa, Zema mong muốn lan tỏa tinh thần yêu thể thao, yêu cái đẹp, tinh thần đồng đội, sức khỏe và truyền tải năng lượng đến với cộng đồng.

Những “bóng hồng” rực lửa chinh phục đường đua lan tỏa thông điệp ý nghĩa

Vẫn tưởng rằng đường đua chỉ toàn phái mạnh, nhưng trong 7.000 vận động viên tham gia vẫn có rất nhiều “bóng hồng” mạnh mẽ, kiên cường chinh phục đường đua. Giữa cái nắng 38 độ, các chị đẹp vẫn sải bước chạy mạnh mẽ, những nụ cười rạng rỡ hòa cùng khát vọng về đích sớm nhất. Chị Ly Đa (22 tuổi) hào hứng chia sẻ: “Bình thường mình cũng lười chạy bộ lắm, tham gia Run To Live như cách mình thử thách bản thân, rèn luyện cơ thể và có dịp hòa chung năng lượng với mọi người, mình thấy hào hứng dù chạy có hơi mệt thiệt".

145537c8-9ab5-457a-81b0-588b472145cb-9795.jpg
Vận động viên Zema ghi dấu ấn đặc biệt tại đường đua

Đồng hành cùng Run To Live lần này, hệ thống làm đẹp Zema không chỉ mang đến những hoạt động thiết thực tiếp lửa cho vận động viên. Zema còn mong muốn lan tỏa thông điệp đẹp bền vững, khỏe bên trong đẹp bên ngoài đến cộng đồng. Trên cương vị là hệ thống làm đẹp hàng đầu, Zema tin rằng việc có một sức khỏe dẻo dai, một tinh thần tích cực cùng những hoạt động phụng sự xã hội sẽ tạo nên những con người bản lĩnh, kiên cường và tỏa sáng.

ntp05882-1-3075.jpg
19 chi nhánh Zema với hàng trăm dịch vụ làm đẹp chuẩn 5 sao

Tại giải chạy năm nay, rất nhiều khoảnh khắc cảm xúc được ghi lại. Đặc biệt hình ảnh những runner nữ rực lửa bứt phá chặng cuối, mặc cho cái nắng chói chang nhưng các nàng vẫn khí thế ở những km cuối cùng.

Một giải chạy vì cộng đồng thành công rực rỡ đã diễn ra, một Zema với khát vọng chuyển mình lan tỏa giá trị tốt đẹp đến khát vọng phụng sự cho nhan sắc, cống hiến cho phái đẹp. Tất cả đã kết tinh nên Run To live 2024!

Để khích lệ tinh thần kiên trì, quyết tâm của các vận động viên nữ khi tham gia Giải chạy Run to Live 2024, Zema đã dành tặng 8.000 voucher làm đẹp miễn phí. Ngoài ra, Zema còn mang đến các chương trình ưu đãi hấp dẫn: đồng giá 88K, 83K, 283K,...cho top các dịch vụ được yêu thích nhất năm.

Tin cùng chuyên mục