Grab tri ân đối tác dịp Tết Quý Mão 2023

Grab Việt Nam vừa công bố triển khai chuỗi hoạt động gắn kết và chương trình thưởng hấp dẫn nhằm nhằm tri ân nỗ lực của đối tác trong năm 2022; mang đến Tết Quý Mão đầm ấm, trọn vẹn hơn cho tất cả đối tác.
Grab tri ân đối tác dịp Tết Quý Mão 2023

Để hỗ trợ đối tác tài xế có thêm thu nhập trong dịp Tết Quý Mão, Grab triển khai chương trình thưởng “Xuân như ý - Lộc đầy nhà”từ ngày 22-1 đến ngày 26-1-2023 (tức từ mùng 1 Tết đến mùng 5 Tết). Đối tác tài xế 4 bánh được thưởng 5%và tài xế 2 bánh được thưởng8% tổng doanh thu các chuyến xe/đơn hàng hoàn thành trong giai đoạn này.

Chương trình“Grab gắn kết, Tết trọn vẹn” trao hơn 1.000 phần quà tặng đối tác có thành tích hoạt động tích cực tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Ngoài ra, những chuyến xe bất ngờ sẽ lần lượt di chuyển đến các quận huyện trong khu vực TPHCM vào ngày 10-1-2023 và vào ngày 12-1-2023 tại Hà Nội để trao tặng hàng trăm phần quà tết cho đối tác tài xế may mắn.

Chương trình “Grab gắn kết, Tết trọn vẹn” được triển khai với sự đồng hành của Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina (thương hiệu C'est Bon), Công ty TNHH Thương mại Laria (thương hiệu Farmers’ Market), Công ty TNHH Thương mại Milano (thương hiệu Milano), Công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam (thương hiệu Coca-Cola).

Từ ngày 15-1 đến ngày 31-1-2023, Grab cũng triển khai chương trình quay số may mắn “Quý Mão Phú Quý - Rinh Vàng Hết Ý” với tổng trị giá giải thưởng đến 300 triệu đồng dành cho đối tác tài xế, đối tác nhà hàng và đối tác cửa hàng toàn quốc.

Từ ngày 12-1 đến ngày 28-1-2023, Grab còn triển khai minigame “Vạn lời chúc gửi trao - Chào Grab Tết trọn vẹn” nhằm tạo cơ hội để đối tác gửi những lời chúc tết ý nghĩa đến người dùng, cũng như cộng đồng đối tác cả nước và nhận nhiều phần quà giá trị.

Chia sẻ về các hoạt động gắn kết trong dịp tết này,bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Phó Giám đốc Điều hành, Grab Việt Nam, cho biết: Năm 2022 là một năm có nhiều biến động đối với kinh tế - xã hội, vì vậy, các chương trình thưởng và gắn kết này là lời tri ân sâu sắc của Grab dành cho các đối tác vì đã tin tưởng và đồng hành cùng Grab. Chúng tôi hy vọng những phần quà này sẽ giúp các đối tác chuẩn bị đón tết trọn vẹn, đủ đầy hơn, và thêm động lực thiết thực để phục vụ người dùng ngày càng tốt hơn trong năm Quý Mão sắp tới. Đây cũng là khởi đầu ý nghĩa cho một năm 2023 với nhiều hoạt động ý nghĩa mà Grab sẽ triển khai cho đối tác và cộng đồng.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.