Từ khóa: #Grab

Grab ưu đãi hấp dẫn cho mọi dịch vụ nhân Lễ Tình nhân

Grab ưu đãi hấp dẫn cho mọi dịch vụ nhân Lễ Tình nhân

Grab Việt Nam vừa tung ra hàng loạt ưu đãi hấp dẫn nhân dịp Lễ Tình nhân 14-2, mang đến cho người dùng và người thương của họ nhiều ưu đãi để sử dụng các dịch vụ Grab thuận tiện, tiết kiệm hơn trong dịp đặc biệt này. Trong dịp này, người dùng có cơ hội nhận được các khuyến mại tương ứng với từng dịch vụ Grab, cụ thể như sau:
Grab tri ân đối tác dịp Tết Quý Mão 2023

Grab tri ân đối tác dịp Tết Quý Mão 2023

Grab Việt Nam vừa công bố triển khai chuỗi hoạt động gắn kết và chương trình thưởng hấp dẫn nhằm nhằm tri ân nỗ lực của đối tác trong năm 2022; mang đến Tết Quý Mão đầm ấm, trọn vẹn hơn cho tất cả đối tác.
Thu Trang và khoảnh khắc mừng chiến thắng tại SEA Games 30.

Chuyện cô tài xế Grab bike đi thi thử lấy vàng thật

Ngày 8-12, vận động viên điền kinh trẻ Phạm Thị Thu Trang (21 tuổi, Hà Đông - Hà Nội) bất ngờ giành huy chương vàng cự ly đi bộ nữ 10 km ngay trong lần đầu dự SEA Games. Tấm huy chương càng thêm phần ý nghĩ sau câu chuyện mà cô chia sẻ tại vạch đích với phóng viên báo SGGP.
Sau 2 tuần, Grabfood mở rộng thị trường gấp 2 lần

Sau 2 tuần, Grabfood mở rộng thị trường gấp 2 lần

Bắt đầu thử nghiệm từ 10-5, GrabFood đã mở rộng thị trường gấp 2 lần, khi hiện có mặt tại 10 quận của TPHCM (gồm các quận 1, 3, 4, 5, 7, 10, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình). Số lượng đối tác nhà hàng đã tới 1.000 nhà hàng, quán ăn và tiếp tục tăng đáp ứng nhu cầu thị trường.