Giải Golf Bia Sài Gòn 2016 - Hướng về tương lai phát triển bền vững

Trong tháng 12-2016, gần 300 golfer ở khu vực TPHCM và Hà Nội có dịp tranh tài tại Giải Golf Bia Sài Gòn 2016 do Hiệp hội Golf Việt Nam phối hợp Công ty Tiếp thị Thể thao T.L.T tổ chức, với sự hỗ trợ kinh phí từ Tổng Công ty CP Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn.
Đây là năm thứ 3 liên tiếp Bia Sài Gòn tài trợ tổ chức giải đấu truyền thống này, với mong muốn mang một hoạt động thể thao đẳng cấp đến các golfer và người yêu golf Việt Nam, đồng thời tri ân khách hàng và đối tác của công ty.

Giải thưởng HIO của Giải Golf bia Sài Gòn 2016.

Tiếp nối thành công từ năm 2014, năm nay giải đấu được tổ chức ở 2 khu vực gồm Hà Nội (sân golf Sky Lake) vào ngày 11-12 và khu vực TPHCM (sân golf Tân Sơn Nhất) vào ngày 24-12 nhằm đáp ứng nhu cầu tham gia của golfer ở 2 miền. Tại khu vực Hà Nội, các golf thủ đã có một ngày cuối tuần thư giãn với những vòng golf trên sân golf Sky Lake tuyệt đẹp, thưởng thức tiệc buffet trưa và tối, và có khoảng thời gian vui vẻ trong lễ trao giải với những màn hát múa văn nghệ đặc sắc cùng cơ hội nhận được nhiều phần quà bốc thăm may mắn hấp dẫn.

Đêm Gala công bố kết quả trao giải thưởng Giải Golf Bia Sài Gòn 2016. Ảnh: ZEN TRẦN

Golfer Nguyễn Thành Trung, nhất bảng C, chia sẻ: Mình thấy rất vui và hài lòng khi được tham gia Giải Golf Bia Sài Gòn 2016, giải đấu mang đến sân chơi rất thú vị, là nơi kết nối, thắt chặt tình bằng hữu. Công tác tổ chức thật chu đáo, chuyên nghiệp đã góp phần giúp các golfer thi đấu thành công hơn.

KIM LONG

Tin cùng chuyên mục