CLB Viettel chính thức thay HLV

Sau những lời đồn đoán về việc thay HLV trưởng, CLB Viettel cuối cùng cũng chính thức thông báo việc thay HLV trưởng Trương Việt Hoàng bằng trợ lý người Hàn Quốc Bae Ji Won từ vòng đấu tới. 

HLV Trương Việt Hoàng chuyển sang công tác đào tạo trẻ ở CLB Viettel đến cuối năm nay
HLV Trương Việt Hoàng chuyển sang công tác đào tạo trẻ ở CLB Viettel đến cuối năm nay

Cụ thể ngày 12-7-2022, Trung tâm Thể thao Viettel đã có cuộc họp công bố việc thay đổi nhân sự. Qua đó HLV Việt Hoàng sẽ ngưng dẫn dắt CLB Viettel từ vòng 7 V-League 2022. Ông Bae Ji Won sẽ nhận nhiệm vụ chính thức là HLV trưởng đội bóng áo lính. 

Ngưng dẫn dắt CLB Viettel, nhưng HLV Việt Hoàng vẫn tiếp tục trách nhiệm ở Trung tâm này khi ông chuyển sang công tác đào tạo trẻ cho đến cuối năm, cũng là thời điểm kết thúc hợp đồng giữa đôi bên. 

CLB Viettel chính thức thay HLV ảnh 1 CLB Viettel đang sa sút ở V-League 2022

 Trước đó cũng đã có tin đồn HLV Việt Hoàng rút lui khỏi CLB Viettel khi đội này chuẩn bị tham dự AFC Cup 2022. Khi ấy, CLB Viettel lý giải sự vắng mặt của HLV này là do thiếu bằng Pro của AFC nên tạm để ông Bae Ji Win dẫn dắt. Sau đó, khi V-League trở lại, người hâm mộ CLB Viettel đã thấy HLV Việt Hoàng tái xuất ở ghế HLV trưởng. 

 Tuy nhiên, trong ngày trở lại, CLB Viettel lại thua đau 0-1 trước Hà Tĩnh ngay trên sân nhà. Điều đó có lẽ là nguyên nhân để đôi bên đi đến sự thống nhất liên quan đến việc thay đổi HLV trưởng ở chặng đường còn lại của mùa bóng 2022.

Đọc nhiều nhất

Đã có 8 đội nhận lời tham dự Doha Cup 2023

U23 Việt Nam và Thái Lan tham dự Doha Cup 2023

Hai đội bóng hàng đầu của khu vực Đông Nam Á là U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ tham dự giải bóng đá quốc tế tại Qatar vào tháng 3 tới đây. Giải đấu có sự tham dự của nhiều đội mạnh trên thế giới.

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng

Văn Quyết - ứng cử viên số 1

Sau một mùa AFF Cup vắng bóng bởi nhiều lý do khác nhau, Văn Quyết đã được gọi trở lại vào đội tuyển quốc gia tham dự AFF Cup 2022. Đó như là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những gì cầu thủ này đã thể hiện trong thời gian qua, đặc biệt là ở mùa giải 2022.