Bảng xếp hạng vòng 20 V-League 2022

Loạt trận của vòng 20 V-League 2022 khép lại với biến động ở khu vực cuối bảng, trong khi đó ở tốp đầu mọi thứ không đổi, CLB Hà Nội vẫn thẳng tiến ở ngôi đầu bảng…

CLB Sài Gòn thoát khỏi vị trí cuối bảng từ trận thắng trên sân Vinh
CLB Sài Gòn thoát khỏi vị trí cuối bảng từ trận thắng trên sân Vinh

Các cầu thủ Hà Nội đã thắng đậm CLB TPHCM đến 6-0, một tỷ số cách biệt nhất từ đầu giải và chính CLB TPHCM cũng chưa từng nếm thất bại kỷ lục như vậy, nhất là ngay trên sân nhà. Trận thắng đã giúp CLB Hà Nội thẳng tiến ở ngôi đầu bảng với 40 điểm.

Theo sau CLB Hà Nội vẫn là Hải Phòng với 35 điểm sau khi thắng Bình Dương 2-1 với bàn quyết định vào phút cuối cùng.

Ở khu vực cuối bảng, CLB TPHCM đã xuống vị trí thứ 13 sau trận thua đậm như đã nêu, họ bằng 17 điểm với Hà Tĩnh như thua trong đối đầu.

Bảng xếp hạng vòng 20 V-League 2022 ảnh 1

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Siêu Cúp 2022, Hà Nội FC - Hải Phòng: “Món khai vị” cho mùa giải mới

Năm 2019, Hà Nội FC lần đầu tiên “ẵm” trọn các danh hiệu trong cùng một mùa giải, gồm Siêu Cúp quốc gia, V-League và Cúp quốc gia. Sau 4 năm, đội bóng của bầu Hiển đang đứng trước cơ hội rất lớn để thêm một lần hoàn tất cú ăn 3 lịch sử, khi đối thủ Hải Phòng đã không còn giữ bộ khung đoạt ngôi á quân V-League 2022.

Bóng đá quốc tế

Caicedo quyết đến Arsenal, Brighton không nhượng bộ

Brighton đã yêu cầu Moises Caicedo dừng tập luyện với CLB cho đến sau khi thị trường chuyển nhượng tháng Giêng kết thúc vào thứ ba, sự căng thẳng gia tăng khi tiền vệ trẻ người Ecuador công khai cầu xin rời đi trước sự quan tâm từ đội đang dẫn đầu Premier League là Arsenal.