Bảng xếp hạng huy chương ngày 13-5: Đoàn thể thao Việt Nam giữ vững vị trí số 1

Hàng loạt bộ môn như đấu kiếm, wushu, thể dục dụng cụ, thể hình…bắt đầu tranh tài và mang về những tấm “vàng mười” cho đoàn thể thao Việt Nam.

Dương Thúy Vi tái xuất và giành HCV ở SEA Games 31 cho đội tuyển wushu Việt Nam. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Dương Thúy Vi tái xuất và giành HCV ở SEA Games 31 cho đội tuyển wushu Việt Nam. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Sau khi 2 võ sĩ Phạm Quốc Khánh và Dương Thúy Vi, đến lượt Phạm Thị Hương Giang giành HCV ở môn wushu. Bốn VĐV Hồ Thị Lý, Nguyễn Thị Giang, Lường Thị Thảo và Phạm Thị Thảo xuất sắc về nhất nội dung thuyền 4 nữ hạng nhẹ 2 mái chèo, qua đó giành HCV. Ngoài ra, cặp đôi Đinh Thị Hảo và Phạm Thị Huệ cũng có chiến thắng thuyết phục ở nội dung thuyền đôi nữ hạng nặng một mái chèo.

Môn đấu kiếm tại SEA Games 31 bắt đầu với ngày tranh tài đầu tiên 13-5 và kiếm thủ Vũ Thành An là người “mở hàng” HCV cho đội tuyển Việt Nam ở nội dung kiếm chém cá nhân nam. Đội tuyển thể dục dụng cụ Việt Nam xuất sắc vượt qua Philippines để giành tấm HCV ở nội dung đồng đội nam.  Ngoài ra, đoàn thể thao Việt Nam còn giành được HCV ở các bộ môn thể hình, kurash, kickboxing.

Bảng xếp hạng huy chương ngày 13-5: Đoàn thể thao Việt Nam giữ vững vị trí số 1 ảnh 1

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

Độc quyền tài trợ V-League, hiểu thế nào cho đúng?

Mùa trước, HA.GL cũng có nhà tài trợ chính (NTT) là nhãn hàng “nước tăng lực”, trong khi NTT của V-League vẫn là Night Wolf. Vậy thì tại sao bây giờ HA.GL nhận tài trợ của Carabao thì lại bị VPF – đơn vị tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (bao gồm V-League) - tuýt còi?

Bóng đá quốc tế

Nottingham Forest và kỷ lục “bất tử” trong chuyển nhượng

Chelsea “thâu tóm” mọi kỷ lục chuyển nhượng về số tiền đã bỏ ra trong 2 kỳ chuyển nhượng mùa hè và mùa đông, còn cả kỷ lục thương vụ đắt giá nhất bóng đá Anh với tiền vệ Enzo Fernandez từ Benfica với giá 106,8 triệu bảng Anh. Thì đội bóng khiêm tốn Nottingham Forest nắm giữ kỷ lục CLB mua sắm nhiều nhất, lên đến 28 tân binh!

Quần vợt

Novak Djokovic “tề danh” cùng Nhà phát minh Nikola Tesla: Là Anh hùng dân tộc, là Biểu tượng quốc gia của Serbia

Ở trên Bảng xếp hạng những người nổi tiếng nhất suốt chiều dài lịch sử phát triển của đất nước - dân tộc Serbia, tay vợt vừa đoạt lại ngôi số 1 thế giới sau danh hiệu Australian Open thứ 10, cũng là danh hiệu Grand Slam thứ 22 - Novak Djokovic, được vinh dự tề danh cùng với Nhà phát minh khoa học vĩ đại Nikola Tesla, người phát minh ra dòng điện xoay chiều, luôn giữ 2 vị trí hàng đầu, là niềm tự hào dân tộc...