Bảng tổng sắp huy chương ngày 13-5: Đoàn thể thao Việt Nam tạo “cơn mưa” HCV

Trong ngày thi đấu 13-5, các đội tuyển thể thao Việt Nam liên tiếp mang đến tin chiến thắng và giành về 16 HCV cho đoàn thể thao Việt Nam.
Aerobic Việt Nam giành 3 HCV trong ngày đầu thi đấu. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Aerobic Việt Nam giành 3 HCV trong ngày đầu thi đấu. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Trong ngày thi đấu thứ 2 tại SEA Games 32, đội tuyển lặn Việt Nam đã làm dậy sóng đường đua xanh bằng 5 HCV liên tiếp và phá 3 kỷ lục đại hội. Đó là các chiến thắng đến từ: Kim Anh Kiệt (400m vòi hơi chân vịt nam), Nguyễn Trần San San (400m VHCV nữ), Vũ Đặng Nhật Nam (200m chân vịt đôi nam), tiếp sức 4x100m VHCV nữ và tiếp sức 4x100m VHCV nam.

Đội tuyển aerobic Việt Nam đã có màn chào sân đầy ấn tượng với cú hattrick HCV ở các nội dung thi đấu đơn nam, đơn nữ, nhóm 3 người. Phan Thế Gia Hiển đạt tổng điểm 19,450 để vượt qua Chanokpon Jiumsukjai (Thái Lan) và giành HCV đơn nam. Tiếp đến là tấm HCV nội dung đơn nữ do công của Trần Hà Vi khi đạt điểm cao nhất 18,366 điểm tại vòng chung kết. Ngoài ra, đội tuyển Việt Nam giành thêm HCV nội dung nhóm 3 người của Hoàng Gia Bảo, Lê Hoàng Phong và Nguyễn Chế Thanh.

Trong cùng ngày thi đấu, đội tuyển quyền Anh Việt Nam cũng mang về 2 tấm HCV do công của Bùi Phước Tùng (hạng 71kg nam) và Hà Thị Linh (hạng 63kg nữ). Ngoài ra, đoàn thể thao Việt Nam còn giành 1 HCV ở các môn: judo, billiards carom 1 băng nữ, xe đạp, cử tạ, cờ tướng, đua thuyền truyền thống.

Tin cùng chuyên mục