Bảng tổng sắp huy chương ngày 4-5: Tuyển jujitsu Việt Nam mang về 3 HCĐ

Trong ngày thi đấu 4-5, đội tuyển jujitsu Việt Nam đã mang về 3 tấm HCĐ ở ngày đầu ra quân, cũng là những tấm huy chương đầu tiên cho võ thuật nước nhà tại SEA Games 32.
Đặng Thị Huyền giành HCĐ nội dung Ne-Waza GI hạng 52kg. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Đặng Thị Huyền giành HCĐ nội dung Ne-Waza GI hạng 52kg. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Chương trình thi đấu của môn jujitsu diễn ra tại Trung tâm hội nghị Chroy Changvar (Phnom Penh). Nén cơn đau do chấn thương, Đặng Thị Huyền mang về tấm HCĐ ở nội dung đối kháng Ne-Waza GI hạng 52kg nữ. Trong khi đó, Ma Đình Khải và Trịnh Kế Dương cũng giành thành tích tương tự nội dung Duo nam. Tấm HCĐ thứ 3 thuộc về 2 võ sĩ Hoàng Thị Lan Hương và Nguyễn Minh Phương nội dung biểu diễn show nữ.

Với kết quả toàn thắng sau 5 lượt trận nội dung đôi nữ cờ Ouk Chaktrang, Phạm Thanh Phương Thảo và Tôn Nữ Hồng Ân đã giành được tấm HCV đầu tiên cho đoàn Việt Nam tại SEA Games 32 sớm một vòng đấu. Tuy nhiên, phải đến ngày 6-5 nội dung này mới kết thúc chương trình tranh tài và trao huy chương, xét thành tích vào bảng tổng sắp.

Kết thúc ngày thi đấu 4-5, chủ nhà Campuchia hiện đang dẫn đầu bảng tổng sắp với 5 tấm HCV đến từ môn võ truyền thống Kun Bokator và Jujitsu.

Tin cùng chuyên mục