AFF Cup 2010: Myanmar là đội khách đầu tiên đặt chân đến Hà Nội

Tối nay, 27-11, Myanmar là đội khách đầu tiên đặt chân đến Hà Nội để chuẩn bị cho AFF Cup. Ở AFF Cup 2010, đội tuyển Myanmar được dẫn dắt bởi vị HLV nội địa Tim Myint Aung. Về lực lượng, Myanmar tham dự giải với thành phần chủ yếu là những cầu thủ trẻ từng thi đấu khá thành công tại AFF Cup 2008 và SEA Games 25, đan xen với một số cựu binh quen thuộc là Yan Paing, Min Tun, Tun Tun Win…

Dự kiến, sáng mai (28-11) các cầu thủ Myanmar sẽ được bố trí tập luyện buổi đầu tiên. Cũng trong tối mai, Singapore sẽ đến Việt Nam.

(H. Minh)
 

* Sau khi kết thúc BTV Cup, bên cạnh giải bóng đá tập huấn tại TPHCM còn có hai giải tập huấn khác tại Vũng Tàu và Kiên Giang, giành cho các đội hạng nhất. Giải tứ hùng ở Vũng Tàu khởi tranh từ ngày 4-12 với sự tham dự của các đội TDC Bình Dương, Đồng Nai, An Giang và đội hạng nhì Vũng Tàu. Giải tứ hùng tại Kiên Giang khởi tranh vào cuối tháng với sự góp mặt của các đội TDC Bình Dương, Tây Ninh, CS Đồng Tháp và chủ nhà Kiên Giang.

Cũng trong thời điểm này, giải bóng đá Hoàng đế Quang Trung dự kiến khởi tranh từ ngày 12-12, tham dự gồm có 4 đội K.Khánh Hòa, Đồng Nai, Navibank Sài Gòn và SQC Bình Định.

(K.V.)

Tin cùng chuyên mục

Quần vợt

Australian Open: Đánh bại Andrey Rublev sau 3 ván đấu, Novak Djokovic cách ngôi vô địch thứ 10 đúng 2 trận thắng

Khi Andrey Rublev mất bình tĩnh tự la hét bản thân sau một pha bóng hỏng ở đầu ván đấu 2, khi đó, mọi chuyện “đã xong” với tay vợt người Nga. Đối mặt với một Novak Djokovic, dù vẫn chịu ảnh hưởng ít nhiều bởi chấn thương, mà anh không còn giữ được bình tĩnh, không duy trì trạng thái tốt nhất, điều đó có nghĩa là anh đang tiến gần đến thất bại.