Zema Việt Nam đồng hành cùng Run To Live 2024 - Chạy vì cuộc sống tốt đẹp hơn

Mở đầu năm 2024 đầy ấn tượng khi Zema Việt Nam, một thương hiệu chăm sóc nhan sắc toàn diện cho phái đẹp, trở thành nhà đồng tài trợ danh giá tại Giải chạy bán marathon Run To Live 2024 mùa đầu tiên. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến sự bùng nổ, bứt phá khỏi những khuôn khổ tạo nên nét đẹp bền vững bởi sự kết hợp giữa thể thao và làm đẹp.

Zema - Nhà đồng tài trợ tại Run To Live 2024
Zema - Nhà đồng tài trợ tại Run To Live 2024

Zema chính thức trở thành nhà đồng tài trợ giải chạy Run To Live 2024

Run To Live - Giải chạy bộ quy mô được tổ chức bởi Báo SGGP, Sở VH-TT TPHCM và Công ty Miracle Entertainment Group. Sự kiện sẽ chính thức khởi động từ ngày 8 đến ngày 10-3 với vô số hoạt động ý nghĩa.

Bên cạnh mục đích trở thành nơi giao lưu, thi đấu của các runner, Run To Live cũng mang đến những giá trị xã hội sâu sắc. Truyền cảm hứng “Chạy vì cuộc sống tốt đẹp hơn” với một phần doanh thu sẽ được trích góp vào các dự án cộng đồng, hỗ trợ các em nhỏ vùng cao, giúp đỡ hành trình của những VĐV khuyết tật.

Nhìn thấy những nét đồng điệu trong sứ mệnh và giá trị tích cực mà Run To Live 2024 mang đến trong giải chạy lần này, Zema Việt Nam đã chính thức trở thành nhà đồng tài trợ. Với mong muốn truyền tải nhiều hơn những tinh thần đó và góp phần tạo nên nhiều điều ý nghĩa cho cộng đồng nói chung, đặc biệt là tiếp sức đường đến trường của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, ươm mầm tương lai đất nước.

Sự đồng hành cùng Run To Live 2024 cũng chính là lời khẳng định, Zema Việt Nam đang không ngừng đổi mới, cập nhật, bứt phá, không chỉ mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp công nghệ cao mà còn là cổ vũ lối sống lành mạnh, hướng tới nét đẹp bền vững, nêu cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Đồng thời tạo nên những giá trị nhân văn sâu sắc đến với cộng đồng, duy trì những hoạt động vì xã hội.

1lldcnsswsgeyusi9p7matpqhpqbqyyw7w522-h390-p-k-nu-iv3-3427.jpg
19 chi nhánh được đầu tư chỉn chu về cơ sở vật chất, máy móc thiết bị

Tiếp tục hành trình lan tỏa yêu thương vì cộng đồng

Tuy là lần đầu tiên tổ chức nhưng Run To Live 2024 đã tạo nên những dấu ấn sâu sắc ngay từ những ngày đầu công bố với quy mô khủng cũng như sự chỉn chu trong khâu chuẩn bị. Giải chạy thu hút hơn 6.000 người đăng ký tham dự, bao gồm cả vận động động viên chuyên nghiệp và các runner phong trào từ khắp nơi với mọi độ tuổi, nghề nghiệp.

Với nhiều cự ly chạy từ 5km, 10km và 21km, Run To Live 2024 đã sẵn sàng mang đến những trải nghiệm khác biệt, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Và hơn hết là trở thành một trong những giải chạy bộ thường niên quen thuộc với nhiều ý nghĩa tích cực.

Tham gia giải chạy với tư cách nhà đồng tài trợ, Zema Việt Nam cũng sẽ mang đến những hoạt động đặc sắc xuyên suốt trong 2 ngày Expo Day và ngày chạy chính thức. Với gian hàng sắc đẹp, mang những dịch vụ chăm sóc nhan sắc chuẩn 5 sao đến “đường đua” phục vụ cho các vận động viên tham gia. Đồng thời cũng dành tặng cho các “bóng hồng trên đường chạy” 8.000 suất làm đẹp đẳng cấp tại 19 chi nhánh Zema trên toàn quốc.

1gwh273yvydbvzprsj4fflnjd3n0mdgy7w522-h390-p-k-nu-iv2-1661.jpg
Hàng trăm dịch vụ làm đẹp chuẩn 5 sao
1zmvd8s5io9kovjnsbetmkiqmy7cidpciw522-h390-p-k-nu-iv3-4690.jpg
Ứng dụng công nghệ hiện đại vào các giải pháp làm đẹp không xâm lấn

Và để lan tỏa nhiều hơn thông điệp tại Run To Live 2024, Zema còn tạo điều kiện cho đội ngũ nhân sự có cơ hội tham gia rèn luyện sức khỏe tại một giải đấu chuyên nghiệp và quy mô. Lan tỏa tinh thần “khỏe trong đẹp ngoài” và góp sức tạo nên nhiều hơn nữa những giá trị cộng đồng. Những trái tim nhiệt quyết, trẻ trung cùng tinh thần bứt phá hứa hẹn sẽ phủ hồng giải chạy năm nay.

Cùng tham gia và theo dõi những hoạt động đặc biệt tại giải chạy vào tháng 3 này. Hợp sức “Chạy vì cuộc sống tốt đẹp hơn”, phát huy nhiều hơn tinh thần thể dục thể thao, sẵn sàng tiếp bước cho những hoàn cảnh khó khăn trên hành trình phía trước.

Tin cùng chuyên mục