Vòng loại thứ 2 “Liên hoan các nhóm nhảy” tại sân chơi đường phố - Binh Duong New City

Chương trình “Liên hoan các nhóm nhảy” là nội dung nằm trong chuỗi các hoạt động tại Sân chơi đường phố - Binh Duong new city do Tổng công ty Becamex IDC phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ TNCN và Lao động trẻ (thuộc tỉnh đoàn Bình Dương) tổ chức tại công viên thành phố mới Bình Dương.

Chương trình đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả
Chương trình đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả

Tối ngày 11/6/2022, chương trình Sân chơi đường phố đã tổ chức Vòng sơ loại thứ hai “Liên hoan các nhóm nhảy” với sự tham gia của 10 nhóm nhảy đến từ các trường trung học phổ thông, Cao đẳng – Đại học và các CLB, đội nhóm TNCN trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Liên hoan nhằm tăng cường các hoạt động vui chơi giải trí cuối tuần tại chương trình “Sân chơi đường phố”, tạo sân chơi gần gũi, bổ ích cho thanh thiếu niên, TNCN đến tham gia rèn luyện, phát triển năng khiếu, là cơ hội gặp gỡ, giao lưu lành mạnh và đồng thời tạo thêm món ăn tinh thần cho người dân đến vui chơi giải trí tại thành phố mới Bình Dương vào dịp cuối tuần.

Hồ Hoàng Khánh Duy - một bạn trẻ tham gia thường xuyên tại sân chơi chia sẻ: “Chương trình rất hấp dẫn, không khí đông vui, các đội thi rất sôi nổi. Mình rất thích sân chơi này. Đây là 1 sân chơi lành mạnh và bổ ích vì đến đây mình vừa được thưởng thức âm nhạc, nghệ thuật đường phố mà còn được tham gia trải nghiệm các trò chơi dân gian hết sức ý nghĩa”.

"Được thi ở sân khấu này mình cảm thấy rất thích, vì tụi mình có cơ hội giao lưu với các clb đội nhóm cùng đam mê trên địa bàn tỉnh và đặc biệt là được đứng biểu diễn rất gần khán giả, dễ dàng cảm nhận được không khí cổ vũ của mọi người" – Ngọc Đĩnh, thành viên đội Xung kích – Đại học Thủ Dầu Một, chia sẻ.

Vòng loại thứ 2 “Liên hoan các nhóm nhảy” tại sân chơi đường phố - Binh Duong New City ảnh 1 Các nhóm nhảy tham gia tranh tài tại cuộc thi
Vòng loại thứ 2 “Liên hoan các nhóm nhảy” tại sân chơi đường phố - Binh Duong New City ảnh 2
Vòng loại thứ 2 “Liên hoan các nhóm nhảy” tại sân chơi đường phố - Binh Duong New City ảnh 3

Các tiết mục của Vòng sơ loại thứ hai đã thu hút rất đông đảo người dân và thanh niên công nhân lao động trẻ đến tham gia hưởng ứng rất tích cực. Chương trình không chỉ nhận được sự ủng hộ của người dân mà còn nhận được sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Tổng công ty Becamex IDC phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ TNCN và Lao động trẻ (thuộc tỉnh đoàn Bình Dương) đã sáng lập và lan toả mô hình sân chơi đường phố đến với người dân tại thành phố mới Bình Dương và đến nay chương trình đã nhận sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp khác như Công ty TNHH CJ CGV - Chi Nhánh Bình Dương và Công ty TNHH Becamex Tokyu.

Đêm chung kết của chương trình sẽ diễn ra vào 18 giờ ngày 18/6/2022 tại Công viên thành phố mới Bình Dương, trân trọng kính mời người dân sinh sống trên địa bàn đến thưởng thức, cổ vũ cho các đội.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.