Từ khóa: #Võ Đình Tân

Khánh hòa và B.Bình Dương bất phân thắng bại. Ảnh: HẢI VÕ

B.Bình Dương chia điểm Khánh Hòa trong ngày ra mắt HLV Lê Huỳnh Đức

Thực tế, việc kiếm được 1 điểm trên sân khách trước đối thủ “đồng cân, đồng lạng” như Khánh Hòa là đạt yêu cầu với các cầu thủ B.Bình Dương. Dĩ nhiên là người hâm mộ đội bóng này sẽ sốt ruột khi đội nhà… ở lâu tại nhóm cuối, nhưng với thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức thì chấp nhận được.
CLB TPHCM vẫn chưa an tâm khi chỉ có thêm 1 điểm ở 2 trận trên sân nhà vừa qua

V-League 2023: Áp lực nhóm cuối

Sau vòng 7 diễn ra trong các ngày 15, 16 và 17-4, V-League 2023 sẽ tạm nghỉ 1 tháng để tập trung đội tuyển U22 Việt Nam hướng đến SEA Games 32. Chính vì thế mà các trận đấu ở vòng này sẽ mang ý nghĩa rất quan trọng cho các đội đang ở khu vực cuối bảng trước khi tái chuẩn bị ở 4 tuần lễ tiếp theo.
Khánh Hòa đã có trận đấu ấn tượng trên sân Thiên Trường

Ban trọng tài VFF: Trọng tài Trương Hồng Vũ không sai

Một ngày sau khi xảy ra pha bóng gây tranh cãi trong trận đấu giữa Nam Định và Khánh Hòa ở vòng 5 V-League 2023, sáng 8-4, Ban trọng tài VFF đã có kết luận về tình huống trên. Qua đó, trọng tài Trương Hồng Vũ được cho là quyết định đúng trong việc thổi phạt 11m đội Khánh Hòa.
ĐKVĐ Hà Nội FC vẫn giữ phong độ tốt và khó bị đánh bại

V-League 2023: Quyết liệt ngay ở vạch xuất phát

Cuộc đua tranh ở V-League 2023 đã sớm quyết liệt ngay từ bước khởi đầu và phần nào phác họa chính xác tương quan thực lực của các đội qua những gì thể hiện ở hai vòng đầu tiên.
Khánh Hòa vốn gặp khó về tài chính từ đầu mùa bóng

Khánh Hòa lại tự làm khó mình

Những tưởng mọi chuyện yên ả trở lại sau khi có nguồn kinh phí từ việc chuyển nhượng 3 trụ cột cho CLB TPHCM, mới đây cầu thủ Khánh Hòa một lần không ra sân tập để phản ứng liên quan đến chuyện tài chính. 

Khánh Hòa thắp lại hy vọng trụ hạng. Ảnh: BÁ DUY

Thắng trận thứ 2 liên tiếp, Khánh Hòa tiếp tục nuôi hy vọng trụ hạng

Khánh Hòa vừa tạo nên một cú sốc lớn nhất ở vòng đấu thứ 19 khi ngược dòng thành công và đánh bại TPHCM ngay trên sân Thống Nhất. Trận thắng này dù không giúp đội bóng phố biển cải thiện được thứ hạng nhưng nó cho thấy đoàn quân của HLV Võ Đình Tân vẫn đang nắm trong tay quyền tự quyết định số phận của chính mình trong cuộc chiến trụ hạng.

Khánh Hòa lún sâu ở cuối bảng sau vòng 9. Ảnh: VIẾT ĐỊNH

Đà Nẵng đẩy Khánh Hòa lún sâu xuống đáy bảng xếp hạng

Tụt xuống vị trí cuối bảng sau trận thua ngược 1-2 trước TPHCM ở vòng 8, Khánh Hòa còn gặp nhiều khó khăn hơn nữa ở vòng đấu thứ 9 khi không có được sự phục vụ của bộ đôi tiền đạo chủ lực gồm Toure và Trùm Tỉnh vì lý do thẻ phạt. Vì thế không có gì là ngạc nhiên khi HLV Võ Đình Tân lựa chọn lối chơi phòng ngự phản công cho đội bóng phố biển trong chuyến làm khách trên sân Hòa Xuân của Đà Nẵng.

Khánh Hòa lỡ mạch toàn thắng khi để Đà Nẵng chia điểm trên sận nhà. Ảnh: MINH HOÀNG

Khánh Hòa bị chia điểm trên sân nhà

Nắm quyền kiểm soát bóng lên đến 62% so với 38% của đối thủ, thế nhưng Khánh Hòa vẫn bị Đà Nẵng cầm chân không bàn thắng trên sân nhà.