HLV Võ Đình Tân từ chức, Khánh Hòa tiếp tục gặp khó khăn

Không lâu sau trận thua B.Bình Dương ở vòng 5 V-League 2023-2024, HLV Võ Đình Tân đã quyết định rút lui khỏi ghế HLV trưởng CLB Khánh Hòa. Nhiều khả năng người thay thế ông cũng là một gương mặt không xa lạ ở đội bóng phố biển.

HLV Võ Đình Tân chia tay CLB Khánh Hòa
HLV Võ Đình Tân chia tay CLB Khánh Hòa

Một thực tế là HLV Võ Đình Tân đã đóng vai trò rất lớn với bóng đá Khánh Hòa trong những năm qua, nhất là thời điểm nhận ghế HLV trưởng đội bóng này thay cho HLV Hoàng Anh Tuấn trong thời điểm đội đang sa sút. Nhà cầm quân này đã giúp Khánh Hòa vượt qua giai đoạn khó khăn và sau đó giúp đội nhà giành quyền tham dự V-League từ mùa bóng trước. Chính việc xây dựng một Khánh Hòa có lối chơi đầy sức sống, tinh thần cao, ông đã được đánh giá cao về khả năng chuyên môn cũng như tâm huyết với đội bóng quê hương.

Nguyên nhân của việc ông Tân rút lui không hẳn từ trận thua B.Bình Dương mà chính từ những lình xình chuyện nội bộ CLB trong thời gian qua, liên quan đến chuyện lương, thưởng của cầu thủ bị nợ. Sáng 12-12, ông đã nhắn tin đến lãnh đạo CLB và đã được sự đồng ý.

khanhhoa-binhduong2023-24-09-9517.jpg
Khánh Hòa đang gặp nhiều khó khăn trên BXH

Trước đó trong phần họp báo sau trận gặp B.Bình Dương, ông đã mấp mé việc sẽ chia tay đội bóng này, và mọi chuyện đã thành sự thực vào sáng 12-12. Chia sẻ với truyền thông, HLV Võ Đình Tân cho biết: “Có nhiều điều muốn nói, nhưng giờ nghỉ rồi cũng không cần thiết nữa. Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ vì kết quả không tốt trong thời gian qua”.

Khánh Hòa hiện đang đứng vị trí thứ 12/14 trên bảng xếp hạng V-League 2023-2024, cùng những khó khăn như hiện nay xem ra để đào thoát khỏi khu vực cuối bảng là không dễ dàng. Khánh Hòa đang có 3 điểm nhờ vào trận thắng Quảng Nam, 5 trận còn lại họ đều thua.

Tin cùng chuyên mục