Usain Bolt vẫn mơ được chơi bóng cho Man.United

“Vua tốc độ” Usain Bolt vẫn tiếp tục đeo đuổi giấc mơ trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, thậm chí vẫn mơ được chơi bóng cho Quỷ đỏ thành Manchester. Huyền thoại trên đường chạy cự ly ngắn môn điền kinh đang muốn CLB Đức Borussia Dortmund xem xét trường hợp của mình vào tháng 3 tới đây…
Usain Bolt rất say mê Quỷ đỏ thành Manchester
Usain Bolt rất say mê Quỷ đỏ thành Manchester

Bolt đã chính thức giải nghệ sau “thất bại” ở giải điền kinh VĐTG tại London hồi năm ngoái. Dù đã giải nghệ mà không thể bảo vệ được các danh hiệu VĐTG của mình, thậm chí còn dính chấn thương ở nội dung tiếp sức 4x100 mét, vị thế của Bolt vẫn không hề mất đi giá trị trong mắt giới mộ điệu. Giờ đây, khi đã lành chấn thương, Bolt lại đang hướng đến những khát khao – tuy mới mà cũ, đó la khát khao trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Bolt cho biết trên Daily Express: “Chấn thương đã ở lại sau lưng. Và tôi đang ở trong một trạng thái rất tốt. Vào tháng 3 tới, tôi sẽ đến Dortmund để thể hiện khả năng của mình. Sau đó, việc tôi có thể bắt đầu sự nghiệp của một cầu thủ hay là không sẽ được thể hiện rõ ràng. Nếu Borussia nói với tôi rằng, tôi đủ giỏi, thì tôi sẽ cần tập luyện thêm một chút, và tôi sẽ làm như vậy”.

“Nhưng nếu xét về toàn cục, tôi vẫn mơ được kỳ hợp đồng với Manchester United. Còn nếu ở Borussia tôi bị từ chối, thì tôi vẫn không nản lòng, vẫn sẽ tiếp tục tập luyện thật tích cực. Tôi từng nói chuyện với Alex Ferguson và nhờ ông ấy nói giùm tôi một lời. Ông ấy trả lời rằng, nếu tôi sẵn sàng và có trạng thái tốt, ông ấy sẽ xem xét xem liệu ông ấy có thể giúp được gì”, Botl cho biết thêm.

Đây không phải là lần đầu tiên, cựu VĐV điền kinh có biệt danh “Tia chớp” thể hiện khát khao muốn được chơi bóng đá của anh. Hồi tháng 5 năm ngoái, anh từng nói trên So Foot Magazine rằng: “Tôi có một khát vọng trở thành 1 trong 50 cầu thủ hay nhất thế giới, nếu tôi có cơ hội chơi bóng thường xuyên. Tôi muốn trở thành một tiền đạo, người ghi được ít nhất 20 bàn thắng mỗi mùa”.

Usain Bolt vẫn mơ được chơi bóng cho Man.United ảnh 1 Bolt thể hiện kỹ năng tren sân bóng

Hồi tháng 10 năm ngoái, ngay khi còn đang trong quá trình điều trị chấn thương, Bolt vẫn tự tin nói trên trang web chính thức của FIFA: “Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu được chơi bóng đá. Giờ đây, tôi đã rời khỏi điền kinh, và có khá nhiều CLB đang tiếp cận tôi với những lời đề nghị. Hy vọng tôi có thể bắt đầu câu chuyện mới vào năm 2018. Ở Jamaica hồi mùa Đông, tôi thường hay chơi bóng. HLV của tôi không thích điều này nhưng may mắn là, tôi đã tránh được chấn thương khi chơi bóng”.

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

Tiến Linh ghi bàn nhưng B.Bình Dương vẫn chưa có chiến thắng đầu tiên

Cả hai đội B.Bình Dương và Hà Nội FC đều rơi vào thế “khát điểm”, họ cùng hướng đến chiến thắng để cải thiện thứ hạng, thế nên cùng xuất phát với đội hình mạnh nhất và mở thế trận tấn công ngay từ đầu. Tốc độ cao cùng màn thể hiện của cầu thủ hai đội đã làm mãn nhãn người xem.