Trận đấu quyết định giành vé vào bán kết

U23 Việt Nam - U23 Malaysia 3-1 (trực tiếp; hiệp 2)

Đây là trận đấu mà Việt Nam phải chiến thắng trước Malaysia, để có thể tự quyết định một trong hai tấm vé của bảng A đi tiếp vào bán kết bóng đá nam SEA Games. Trận đấu bắt đầu từ 15h.
U23 Việt Nam - U23 Malaysia 3-1 (trực tiếp; hiệp 2)

Đây là trận đấu mà Việt Nam phải chiến thắng trước Malaysia, để có thể tự quyết định một trong hai tấm vé của bảng A đi tiếp vào bán kết bóng đá nam SEA Games. Trận đấu bắt đầu từ 15h.

Đội hình U23 Việt Nam: thủ môn Tấn Trường, hậu vệ Long Giang, Xuân Hợp, Hoàng Quãng, Đình Đồng, tiền vệ Trọng Hoàng, Thanh Hưng,  Tiến Thành. Trong đó tiền đạo Thanh Bình, Qúy Sửu, Thành Lương,được sắp xếp trong đội hình chính. Thành Lương mang băng đội trưởng.

Như vậy, đây là đội hình mạnh nhất của U23 Việt Nam hiện nay.

Đội hình U23 Malaysia: Marlias, Matabu, Baharom, Razak, Bakthial; Rahim Safiq,Kandasamy, Saarani, Bahthial, Zaquan, Talaha

Trọng Hoàng vui mừng sau pha ghi bàn nâng tỷ số 3-1 cho đội tuyển Việt Nam
Trọng Hoàng vui mừng sau pha ghi bàn nâng tỷ số 3-1 cho đội tuyển Việt Nam

* Hiệp 1:

- Ngay phút thứ 3, Mai Tiến Thành đã có pha đánh đầu nguy hiểm đầu tiên trong trận đấu sau đường chuyền từ biên phải của Trọng Hoàng

- Sau pha đá phạt trước vòng cấm địa của Thanh Bình vào phút thứ 9, trọng tài đã chỉ tay vào chấm phạt đền trước phản ứng dữ dội của các cầu thủ Malaysia.Tuy nhiên, pha chiếu chậm cho thấy 1 cầu thủ Malaysia đã dùng tay chơi bóng. 2 thẻ vàng đã được trọng tài rút ra cho cầu thủ Malaysia. Phút thứ 13, Phan Thanh Bình thực hiện thành công quả penalty mở tỷ số 1 - 0 cho đội tuyển Việt Nam.

- Những phút tiếp theo, các cầu thủ Malaysia tỏ ra khá nôn nóng trong các pha tấn công. Điều này giúp cho các hậu vệ U23 dễ dàng cản phá bóng

- U23 Malaysia chơi rất quyết tâm, các cầu thủ U23VN đang chơi phòng ngự chặt phản công nhanh.

- Phút thứ 25, Mai Tiến Thành ghi bàn nâng tỷ số 2 - 0 cho Việt Nam

- Ngay sau đó, Hoàng Quãng (số 22) đã đội đầu phản lưới nhà trong tình huống tấn công không có gì nguy hiểm đã giúp Malaysia rút ngắn khoảng cách 1 bàn.

- Phút 33, thủ môn Tấn Trường lao ra bắt hụt đường bóng bổng tạt vào nhưng tiền vệ mang áo số 13 của Malaysia đã tung ra cú sút không chính xác về cầu môn trống trải của U23 Việt Nam 

- Phút 41, HLV Calisto đã đưa Chu Ngọc Anh vào sân thay cho Phan Thanh Hưng

- Những phút cuối hiệp 1, các cầu thủ U23 Việt Nam liên tiếp tạo ra những pha tấn công nguy hiểm về phía khung thành của U23 Malaysia và những nỗ lực trên đã được đền đáp vào phút thứ 45, Trọng Hoàng nâng tỷ số lên 3-1 cho U23 Việt Nam sau một pha tấn công trực diện vào khung thành đội tuyển Malaysia.

* Hiệp 2:

- Hiệp 2 bắt đầu với thế trận giằng co của cả 2 đội. Các pha tấn công liên tục được 2 đội tạo ra về phía khung thành đối phương nhưng chưa có đội bóng nào làm thay đổi tỷ số trận đấu. Các cầu thủ U23 Việt Nam vẫn tổ chức phòng ngự khá tốt trước các pha tấn công nguy hiểm về phía cánh phải đội tuyển của cầu thủ số 13 Malaysia Fakri.

- Bên cạnh việc  phòng thủ chắc chắn trước các pha tấn công nguy hiểm của U23 Malaysia, các cầu thủ VN vẫn tiếp tục phản công nhanh bằng những đường chuyền dài về phía khung thành đối phương.  

- Phút thứ 72, Đình Tùng đã đưa bóng vào lưới đội U23 Malaysia nhưng trọng tài không công nhận bàn thắng, ông cho rằng Đình Tùng đã phạm lỗi trước đó với một cầu thủ U23 Malaysia

* Tiếp tục cập nhật

Tin cùng chuyên mục