SGGPO

U22 Việt Nam tặng áo số 10 cho Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện

Các thành viên đội U22 Việt Nam đã tặng bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chiếc áo số 10 có đầy đủ chữ ký tuyển thủ.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nhận áo số 10 từ U22 Việt Nam. Ảnh: NGỌC HẢI

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nhận áo số 10 từ U22 Việt Nam. Ảnh: NGỌC HẢI

Chiều 5-5, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện cùng lãnh đạo Tổng cục TDTT và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đến Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ VFF thăm động viên 2 đội U20 và U22 Việt Nam.
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tới từng khu tập của 2 đội để gặp gỡ, động viên các thành viên.
Ở khu tập của đội U22 Việt Nam, trò chuyện với HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng và các tuyển thủ, Bộ trưởng nhấn mạnh: “HCV bóng đá nam tại SEA Games luôn là mong ước từ lâu của người hâm mộ và không biết kỳ SEA Games 2017 này có thỏa được không. Tôi nghĩ ít nhất chúng ta phải vào chung kết. Vấn đề không phải là tạo áp lực mà khả năng của bóng đá Việt Nam có. Xa hơn nữa là mong đội tuyển đạt thành tích cao nhất tại SEA Games tới. Đây là mong mỏi của đất nước, của người hâm mộ”.
Sau đó, các thành viên đội U22 Việt Nam đã tặng bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chiếc áo số 10 có đầy đủ chữ ký tuyển thủ.
Ở cuộc gặp mặt HLV Hoàng Anh Tuấn và thành viên U20 Việt Nam, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đánh giá cao tấm vé dự World Cup U20 của các tuyển thủ.
“Lần đầu tiên chúng ta có một đội bóng đá dự World Cup mà lại là đại diện duy nhất của Đông Nam Á. Đây là vinh dự nhưng trách nhiệm khá lớn. Vào giải, các cầu thủ cố gắng tháo gỡ tâm lý, đá hết 100% sức lực và quan trọng là đừng căng cứng, cứ thoải mái mà đá...”, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện động viên các tuyển thủ.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.