Tối nay, 1-10, khai mạc giải Heineken Stars 2010

Tối nay, 1-10, khai mạc giải Heineken Stars 2010

* Hoàng Thiên đấu tập với Tommy Robredo

Sáng 30-9, tay vợt hạng 42 thế giới Tommy Robredo, người đến sớm nhất trong số 4 VĐV hàng đầu thế giới tham dự giải Heineken Stars, đã có buổi đấu tập cùng lúc với 2 tay vợt trẻ của Việt Nam là Hoàng Thiên và Thái Luận (ảnh).

Sau trận đấu tập, Hoàng Thiên cho biết: “Việc có mặt trên sân tập cùng tay vợt hạng 42 thế giới cho tôi rất nhiều hứng khởi. Đặc biệt khi đối đầu với Tommy, tôi rút ra được nhiều kinh nghiệm trong việc phát bóng, các tư thế đón bóng và khả năng chạy chỗ của anh”. Riêng Tommy, anh tỏ ra khá thích thú khi được tập luyện với các tay vợt trẻ. Tommy đánh giá: “Hoàng Thiên là một tay vợt triển vọng của các bạn”.

Cũng trong sáng 30-9, tay vợt hạng 19 thế giới Mardy Fish đã đến TPHCM. Đi cùng với tay vợt người Mỹ này là cô vợ xinh đẹp kiêm người mẫu Stacey Gardned. Tối cùng ngày, hai ngôi sao còn lại là Juan Monaco (hạng 33 thế giới) và Sam Querrey (21 thế giới) cũng có mặt chuẩn bị cho buổi tranh tài chiều nay tại Nhà thi đấu Phú Thọ.

Theo lịch thi đấu, lúc 18 giờ 15, trận đầu tiên sẽ diễn ra giữa Juan Monaco và Sam Querrey, trận đấu thứ hai Mardy Fish gặp Tommy Robredo. Trước trận đấu, 4 tay vợt sẽ giao lưu cùng với người hâm mộ TPHCM. Heineken Stars 2010 là giải đấu mini được tổ chức thường niên với sự tham gia của các VĐV nằm trong tốp 50 ATP nhằm phục vụ nhu cầu thưởng lãm quần vợt đỉnh cao của khán giả Việt Nam. 

Tin, ảnh: NG.NHÂN

Tin cùng chuyên mục